Là một hòn đảo lớn của Hàn Quốc, thuộc tỉnh ở phía nam Leolla, Jeungdo có cuộc sống bình dị, khung cảnh đều yên bình không ồn ã, xô bồ như những nơi khác. Điều đặc biệt khiến hòn đảo này trở thành địa điểm du lịch và đi bộ lý tưởng của du khách khi mua vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ du lịch chính là nhờ những cánh đồng muối trắng bạt ngàn, những trang trại muối rộng lớn loang loáng dưới ánh nắng mặt trời đẹp như một bức tranh vẽ.

Jeungdo - hòn đảo muối xinh đẹp xứ Hàn

Bắt đầu những năm 1950, Jeungdo là nơi sản xuất và cung cấp muối cho khu vực, muối ở đây được những người nông dân sản xuất và thu hoạch hoàn toàn thù công bởi những bài tay cần cù chịu khó mà không hề sử dụng đến máy móc.

Jeungdo - hòn đảo muối xinh đẹp xứ Hàn 

Đến với Jeungdo – hòn đảo muối xinh đẹp xứ Hàn, du khách hãy ghé thăm trang trại muối Taepyeong lớn nhất của đảo. Mỗi buổi trong ngày, cả cánh đồng muối lại mang một vẻ đẹp khác nhau. Bình minh, những tia sáng đỏ rực dịu nhẹ của mặt trời soi rọi trên cánh đồng làm cả cánh đồng nhuốm đỏ cả một vùng. Buổi trưa cả cánh đồng muối phản chiếu ánh nắng lấp lánh, loang loắng trên mặt ruộng. 

Jeungdo - hòn đảo muối xinh đẹp xứ Hàn

Nếu đến thăm đảo vào khoảng thời gian thu hoạch muối từ giữa tháng 3 đến giữa tháng 10, du khách sẽ có cơ hội cùng người dân tham gia thu hoạch muối để có những trải nghiệm mới mẻ, thú vị và hiểu thêm về cách sản xuất muối của người dân nơi đây.

Jeungdo - hòn đảo muối xinh đẹp xứ Hàn

Đồng hành cùng Cebu Pacific đến thăm cánh đồng muối Jeungdo, du khách còn có dịp tham quan bảo tàng Salt nằm ngay cạnh trang trại muối Taepyeong. Bảo tàng là điểm đến thú vị nơi du khách có thể tìm hiểu những tính chất vật lý, hóa hoc, sự hình thành của muối của như những lịch sử về muối. Một hoạt động thực tế cho các du khách có thể hiểu thêm về các tính chất của muối nhờ các hoạt động  thu hoach muối tại bảo tàng.

Bạn có thể tham khảo giá vé máy bay cho hành trình đi Hàn Quốc dưới đây:

Jeungdo - hòn đảo muối xinh đẹp xứ Hàn

Jeungdo – hòn đảo muối xinh đẹp xứ Hàn
Đánh giá bài viết
Gọi điện Chat Zalo