Hàng không luôn có những quy định khắt khe dù là nhỏ nhất để đảm bảo an toàn trên mọi chuyến bay. Tuy nhiên, những rủi ro không phải là không có. Khi gặp những sự cố vậy, Hãng hàng không Cebupacific đã có những kế hoạch dự phòng cho riêng mình. Hãy cùng tìm hiểu cụ thể ngay sau đây.

Kế hoạch dự phòng cho những chuyến bay gặp sự cố của Cebupacific

Trong sự chậm trễ hoặc khi gặp sự cố, Cebupacific luôn luôn muốn đảm bảo sự an toàn và phúc lợi dành cho hành khách cũng như phi hành đoàn. Nếu gặp phải trường hợp không mong muốn đó, hãng sẽ thực hiện theo kế hoạch dự phòng dưới đây để đáp ứng nhu cầu cần thiết của quý khách.

Cebupacific luôn chuẩn bị đầy đủ những phương án cho trường hợp xấu
Cebupacific luôn chuẩn bị đầy đủ những phương án cho trường hợp xấu
  1. Đối với các chuyến bay quốc tế đi/đến sân bay ở Hoa Kỳ, Cebupacific không cho phép tàu bay ở lại trên đường băng quá 4 giờ đồng hồ trước khi cho phép hành khách rời khỏi. Trừ khi:
  • Phi công  xác định được lí do an toàn liên quan đến an ninh; liên quan đến lí do tại sao máy bay không thể quay trở lại
  • Kiểm soát không lưu chỉ huy phi công nếu quay lại đoạn đường nối sẽ làm gián đoạn, uy hiếp hoạt động của sân bay

2. Đối với tất cả các chuyến bay này, Cebupacific sẽ cung cấp thực phẩm và nước uống đầy đủ, miễn phí từ dịch vụ mua hàng trên máy bay kéo dài không quá 2 giờ sau khi máy bay rời cổng (trong trường hợp khởi hành) hoặc tiếp đất (trong trường hợp đến) nếu máy bay vẫn ở trên đường băng. Trừ trường hợp phi công xác định sự an toàn an ninh hàng không được đảm bảo thì sẽ loại trừ dịch vụ đó.

Khi gặp sự cố, quý khách sẽ được nhân viên chăm sóc và hướng dẫn tận tình
Khi gặp sự cố, quý khách sẽ được nhân viên chăm sóc và hướng dẫn tận tình

3. Đối với các chuyến bay này, Cebupacific sẽ cung cấp nhiệt độ thích hợp trong cabin. Cơ sở vệ sinh có thể vận hành để giúp hành khách thoải mái nhất có thể. Nếu cần, các thiết bị chăm sóc y tế cũng được chuẩn bị đầy đủ khi máy bay vẫn ở trên đường băng.

4. Đối với những chuyến bay này, Cebupacific sẽ cung cấp các thông tin liên quan cứ 30 phút 1 lần, bao gồm cả những lí do (nếu biết). Những thông báo này sẽ bắt đầu sau 30 phút kể từ giờ khởi hành.

5. Cebupacific sẽ cung cấp đầy đủ nguồn lực để thực hiện kế hoạch này

6. Cebupacific phối hợp kế hoạch này với: chính quyền sân bay; Cơ quan an ninh giao thông (TSA) và nếu sân bay được sử dụng thường xuyên cho các chuyến bay quốc tế của Cebupacific; Hải quan và bảo vệ biên giới Hoa Kỳ (CBP) điều hành.  

Sự phối hợp này bao gồm khả năng chia sẻ tiện nghi, cơ sở vật chất và cung cấp các cửa sân bay trong trường hợp khẩn cấp.

Cebupacific hiện đang cung cấp rất nhiều các đường bay khác nhau, từ châu Âu tới châu Á. Nếu quý khách đang cần mua vé máy bay Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc hay Pháp, Anh… thì Cebupacific sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.

Kế hoạch dự phòng cho những chuyến bay gặp sự cố của Cebupacific
4.3 (85.45%) 11 votes
Gọi điện Chat Zalo