Nếu có cơ hội được sở hữu cho mình chuyến du lịch với vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ  du lịch đến “Hòn đảo xinh đẹp” này, một lần lưu lại tại khách sạn tiêu biểu của đây, du khách sẽ có những cảm nhận vô cùng dễ chịu về vùng đất của du lịch này. 

khach-san-tai-dai-loan

Trên toàn lãnh thổ Đài Loan có trên 2000 khách sạn, trong đó tập hợp đủ cả từ các khách sạn cực kỳ cao cấp, đến khách sạn bậc trung và khách sạn rất bình dân, đáp ứng đủ mọi nhu cầu của du khách tìm đến. Có thể khẳng định rằng dịch vụ kinh doanh khách sạn chính là ưu thế của ngành du lịch Đài Loan.

Khách sạn - ưu thế của du lịch Đài Loan

Tại thành phố Đài Bắc (Taipei), hệ thống khách sạn có trên 300 khách sạn lớn nhỏ, trong đó có các khách sạn hàng đầu như Park Taipei Hotel tiêu chuẩn 5 sao, Ceasar Park Hotel tiêu chuẩn 5 sao, The Okura PrestigeTaipei tiêu chuẩn 5 sao, Westgate Hotel tiêu chuẩn 4 sao, Just Sleep Hotel Ximending tiêu chuẩn 3 sao,…đều là những không gian ấm áp, sang trọng và đẳng cấp, bảo đảm cho khách lưu trú những khoảng thời gian nghỉ ngơi hưởng thụ hoàn hảo.

Khách sạn - ưu thế của du lịch Đài Loan

Ngang tầm về số lượng khách sạn với thành phố Đài Bắc là thành phố Hoa Liên (Hualien). Nổi tiếng là thành phố có nhiều cảnh quan hữu tình làm mê đắm lòng người, khách sạn ở thành phố Hoa Liên đa phần đều có không gian rất tuyệt vời xung quanh, cộng với kiến trúc hài hòa càng làm tăng lên vẻ đẹp rất riêng mà khách sạn ở các thành phố khác không dễ gì có được. Các khách sạn tiêu biểu ở thành phố Hoa Liên như Silks Place Taroko, Promisedland Resort & Lagoon, Parkview Hotel Hualien,…

Khách sạn - ưu thế của du lịch Đài Loan

Thành phố Cao Hùng (Kaohsiung) sầm uất chỉ sở hữu khoảng 200 khách sạn uy tín đổ lại, song lại là một hệ thống các khách sạn rất bề thế về mặt kiến trúc, tăng thêm sự hiện đại và tô vẻ thêm sự giàu có cho thành phố này. Các khách sạn điển hình ở đây có thể kể đến như E-Da Royal Hotel tiêu chuẩn 5 sao, Sky Tower Hotel tiêu chuẩn 5 sao với 85 tầng – cao chọc trời, Howard Plaza Hotel tiêu chuẩn 5 sao đồ sộ sở hữu hơn 300 phòng ở, Hotel Dua tiêu chuẩn 4 sao với gần 150 phòng rất sang trọng, Jia’s Inn Liouhe Branch tiêu chuẩn 3 sao có kiến trúc cùng nội thất độc đáo và vị trí rất gần chợ đêm ở Cao Hùng,…

Khách sạn - ưu thế của du lịch Đài Loan

Ngành du lịch Đài Loan đang ngày một phát triển đáp ứng những nhu cầu nghỉ ngơi, du lịch của du khách. Hãy một lần cùng Cebu Pacific đến với hòn đảo xinh đẹp này để tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời ngay khi có cơ hội bạn nhé!

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình từ Hà Nội đi Đài Bắc:

Khách sạn - ưu thế của du lịch Đài Loan

Khách sạn – ưu thế của du lịch Đài Loan
Đánh giá bài viết
Gọi điện Chat Zalo