Sentosa  được coi là thiên đường du lịch và vui chơi của Singapore.  Sentosa là sự kết hợp giữa khu vui chơi giải chí nhiệt đới, công viên thiên nhiên và trung tâm di sản.

Vé máy bay đi Singapore giá rẻ đang được rất nhiều hãng hàng không khai thác, tuy nhiên hãng hàng không được nhiều khách hàng lựa chọn nhất chính là Cebupacific.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo :

Vé máy bay đi Singapore

Vài nét về Sentosa

Đến đây bạn sẽ được dạo bước ở Merlion Walk và chiêm ngưỡng tượng tháp Merlion có hình đầu sư tử, mình cá . Đây chính là biểu tượng chính của ngành du lịch Singapore.

vé máy bay đi singapore

Không Chỉ vậy, khi đến Sentosa du khách có thể tham gia nhiều hoạt động du lịch, thăm quan, nghỉ dưỡng với sự phục vụ hoàn hảo.

Sentosa còn có các viện bảo tàng, nhà hát, rạp chiếu phim hiện đại, các câu lạc bộ golf. Có thể nói Sentosa là điểm du lịch hội tụ của các giới thượng lưu đến từ nhiều nước.

Vé máy bay đi Singapore

Vé máy bay đi Singapore

Đặc biệt ở Sentosa, bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống trong thế giới thuỷ cung với hơn 2.500 loài sinh vật biển — đây là khu vực nuôi cá nhiệt đới lớn nhất châu Á. Khu vực hồ nuôi và biểu diễn cá heo, công viên biểu diễn nhạc nước với âm thanh hoành tráng cùng ánh sáng lade rực rỡ.

Các điểm du lịch bạn có thể tham quan khi đến Sentosa:

+ Thế giới nước và hồ cá heo hồng là một nơi rất tuyệt vời với bể chống trọng lực

+ Đài quan sát Tiger – Tiger Sky tower, pháo đài Siloso

+ Bảo tàng công viên Bướm và Vương quốc côn trùng : một thế giới muôn màu với hàng ngàn cánh bướm rập rờn và các loài côn trùng

+ Khu biểu diễn nhạc nước : Với công nghệ laser tối tân khu biểu diễn nhạc nước tại đảo Sentosa là sự phối hợp tuyệt vời giữa những hình ảnh động, hình ảnh không gian 3 chiều. Những điệu balê của các vòi nước cùng thế giới âm thanh và ánh sáng đa chiều như một vũ điệu giữa nước và lửa – một màn trình diễn tuyệt vời với sự phối hợp của ánh sáng và âm thanh vào buổi tối.

Khám phá đảo Sentosa
Đánh giá bài viết
Gọi điện Chat Zalo