Hoàng cung Klung Kung là hoàng cung nhỏ nhất của thủ phủ Bali, Indonesia ngày trước. Nằm ở phía đông đảo Bali, hoàng cung Klung Kung là một trong những di tích vương triều được lưu giữ đầy đủ nhất của đảo Bali. Được xây dựng vào cuối thế kỷ 17 và bị phá hủy nặng nề trong thời kỳ chiến tranh  thuộc địa Hà Lan năm 1908.

Đây là một điểm đến rất đáng để tham quan khi có cơ hội đến với Bali.

Đặt ngay vé máy bay đi Indonesia giá rẻ đến Bali và bắt đầu hành trình khám phá Hoàng cung Klung Kung ở Bali Indonesia ngay từ bây giờ nhé! Bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời!

Tham khảo vé máy bay đi Indonesia giá rẻ:

HCM-Bali rẻ

Sở hữu vé máy bay đi Indonesia giá rẻ, bạn sẽ có cơ hội ghé thăm hoàng cung Klung Kung ở Bali. Ngày nay, phần cơ bản của cung điện vẫn còn được lưu giữ nguyên vẹn, gồm pháp trường cổ và hoàng cung mang đậm phong cách hội họa.

Đỉnh của tòa nhà này là một ngọn tháp, trên các bức tường có rất nhiều các bức họa đa sắc. Xung quanh hoàng cung có hồ nước và rất nhiều tượng. Khoảng 60% diện tích đất của Hoàng cung Klung Kung là tọa lạc ở ba hòn đảo ngoài khơi của Nusa Penida, Nusa Ceningan và Nusa Lembongan.

hoàng cung Klung Kung1

Hoàng cung có lối kiến trúc khá đẹp với những bức tranh cổ điển của Bali trang trí dọc các lối đi hay trên các bức tường rộng lớn.

Các bức tranh chủ yếu là miêu tả những câu chuyện về các sử thi như Ramayana hay Mahabharata mang âm hưởng cũng như phong cách sống của người dân Indonesia. Những bức tranh phong cách cổ điển đến từ các bích họa của các cung điện của Bali.

hoàng cung Klung Kung2

Hoàng cung Klung Kung là địa chỉ mà du khách không thể bỏ qua khi đến với hòn đảo xinh đẹp này. Hãy nhanh tay liên hệ đến văn phòng Đại lý Cebu Pacific chính thức Việt Nam để đặt vé máy bay đi Indonesia giá rẻ nhất đến Bali. Đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ, và bạn sẽ có một hành trình du lịch tuyệt vời với hãng hàng không Cebu Pacific hàng đầu Philippines!

Khám phá Hoàng cung Klung Kung ở Bali Indonesia
Đánh giá bài viết
Gọi điện Chat Zalo