Bạn đã từng đặt chân đến Philippines và khám phá thủ đô Manila xinh đẹp? Bạn nghĩ sao nếu chọn Manila là điểm đến trong hành trình du lịch sắp tới? Với những lễ hội truyền thống cuối năm đầy màu sắc cùng tấm vé máy bay đi Manila giá rẻ nhất của Cebu Pacific, chắc chắn bạn sẽ được trải nghiệm một chuyến du lịch hoàn hảo, tuyệt vời!

Theo đó, bạn sẽ có cơ hội khám phá Manila chỉ từ 59 USD (~ 1.305.000đ), áp dụng cho chuyến bay xuất phát từ TP Hồ Chí Minh khi tham gia chương trình khuyến mại sắp tới của Cebu Pacific. Ngoài ra, nếu bạn xuất phát từ Hà Nội, giá vé khuyến mại sẽ là 65 USD (~ 1.438.000đ).

Tham khảo vé máy bay đi Philippines giá rẻ từ TP Hồ Chí Minh:

HCM-Manila 59

Tham khảo hành trình bay Hà Nội đi Philippines:

manila 65

Lưu ý:

– Thời gian đặt vé: Từ nay đến 28/8/2015 hoặc đến khi hết vé

– Thời gian khởi hành: Từ 15/9/2015 – 15/1/2016

– Vé một chiều đã bao gồm thuế phí, số lượng vé có hạn

– Giá vé có thể thay đổi tùy thuộc vào tình trạng chỗ và thời gian book vé.

Đại lý Cebu Pacific chính thức Việt Nam là địa chỉ tin cậy nhất để giúp bạn sở hữu tấm vé máy bay đi Philippines cực rẻ! Hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm sự phục vụ tận tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm nhất!

Không chỉ cung cấp vé máy bay giá rẻ, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến hành trình bay của bạn, mang lại cho bạn chuyến du lịch tuyệt vời!

Khám phá Manila chỉ từ 59 USD
Đánh giá bài viết
Gọi điện Chat Zalo