Khám phá Manila chỉ từ 69 USD, bạn sẽ được đồng hành cùng hãng hàng không giá rẻ Cebu Pacific trong chương trình khuyến mại lần này.

Chương trình áp dụng cho chặng bay TP Hồ Chí Minh – Manila, còn chặng Hà Nội – Manila với giá từ 75 USD.

Lưu ý:

– Thời gian đặt vé: Từ nay đến 28/5 hoặc đến khi hết vé.

– Thời gian bay: Từ 15/6 – 30/9/2015.

– Số lượng vé có hạn, giá vé có thể thay đổi tùy vào thời gian book vé và tình trạng chỗ.

Tham khảo vé máy bay hành trình TP Hồ Chí Minh – Manila:

HCM-Manila 69

Tham khảo vé máy bay hành trình Hà Nội – Manila:

HN-Manila75

Bạn sẽ không phải trả thêm bất kỳ khoản phụ phí nào cho vé máy bay đi Philippines giá rẻ nếu tham gia chương trình khuyến mại đợt này của Cebu Pacific.

Sở hữu vé máy bay đi Philippines giá rẻ đến Manila, bạn sẽ được đến một siêu đô thị với hơn 20 triệu dân. Cảm giác đầu tiên khi đi trên đường phố Manila là nhà cửa kiến trúc khá cũ kỹ do chúng tôi ở khu cũ của Manila chứ không phải khu trung tâm tài chính Makati.

trung tâm tài chính Makati

Buổi tối từ bên này nhìn qua, Makati đẹp lộng lẫy với rất nhiều tòa nhà chọc trời đèn điện tưng bừng rực rỡ. Có nhiều người nói khu Makati đẹp như New York!

Cổ thành Intramuros là một trong những nơi nên đến nhất ở Manila. Và nếu đến Intramuros, bạn phải đi vào ngày chủ nhật. Bởi vào ngày chủ nhật, bạn sẽ được tận hưởng một không gian vắng lặng để lang thang giữa những dãy nhà vẫn còn giữ nguyên nét kiến trúc Tây Ban Nha, từ những khung cửa sổ, những ban công, những ngọn đèn đường, cho đến con đường lát đá. Buổi chiều, một chút mưa giăng lất phất, cứ ngỡ đâu mình đang đứng trên con phố nào của châu Âu cổ kính xa xôi…

Thành cổ intramuros

Nhà thờ ở Manila thì nhiều và kiến trúc rất đẹp. Bạn có thể đi dạo quanh để ngắm nhìn những nhà thờ cổ kính.

Hãy tham gia một tour quanh Hồ núi lửa Taal, tại sao không? Đảm bảo bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời!

Về ẩm thực ở Manila, hệ thống JolliBee, Mc Donald, Chowkin có ở khắp nơi. Không có nhiều quán hàng rong, quán nhậu như ở mình. Dân tình hoặc là vào Jollibee, Mc Donald hoặc vào Food Court trong các Mall để ăn.

Đến Manila vào những ngày mùa hè, món chè đặc sản Halo Halo mát lạnh tuyệt vời sẽ như níu chân bạn ở lại với mảnh đất thân thiện này đấy!

chè halo halo

Hãy xách ba lô lên và đến Manila bằng cách liên hệ trực tiếp đến Đại lý Cebu Pacific Việt Nam ngay từ bây giờ để đặt vé máy bay đi Philippines giá rẻ nhất. Chỉ từ 69 USD (1.500.000đ) cho chặng bay từ TP Hồ Chí Minh và 75 USD (1.635.000đ), bạn sẽ có một chuyến du lịch tiết kiệm và hoàn hảo nhất!

Khám phá Manila chỉ từ 69 USD
Đánh giá bài viết
Gọi điện Chat Zalo