Bạn đã sẵn sàng cho chuyến tham quan du lịch của mình tại Nhật Bản với những con đường hoa tươi đây màu sắc của mình chưa. Nếu chưa thì hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu 1 chút về những con đường trải đầy hoa này để có 1 cái nhìn khách quan và tổng quát nhất trước khi bạn đến chiêm ngưỡng vẽ đẹp của chúng.

Vẻ quyến rũ hút hồn của hoa tử đăng

Hàng năm cứ vào dịp tháng 5 là những chùm hoa tử đăng lại đua nhau khoe thắm rực rỡ khắp đất trời. Trong đó có 2 công viên Tochigi và kawachi Fuji Garden là 2 điểm ngắm hoa tử đăng nổi tiếng nhất Nhật Bản. Bởi nơi đây có 2 cây tử đăng cổ thủ đã hơn 150 tuổi nên chúng có cho mình những tán cây rộng lớn rủ những dây hoa tử đăng xuống mặt đất trông thật đẹp mắt và quyến rũ với từng bông hoa tử đăng tìm biếc ấy. Chưa dừng lại ở đó khi đến đây bạn sẽ còn được tham quan chiêm ngưỡng tử đăng trong hầm, và người ta đã gọi đó là hầm tử đăng thơ mộng và lãng mạn.

Ngọt ngào sắc hồng chi anh

Hoa chi anh khoe sắc ngọt ngào
Hoa chi anh khoe sắc ngọt ngào

Nhắc đến hoa chi anh là người ta sẽ ấn tượng ngay với sắc hoa chi anh hồng tím ngọt ngào và mùi hương quyến rũ của nó. Cứ vào mỗi độ tháng 5 ở vùng Shiba Zakura lại đem đến cho thiên nhiên đất trời một vùng hoa hồng chi anh nở rộ rực rỡ khoe sắc khắp mọi nơi.

Và khi lái xe đến khu vực này, bạn chỉ cần đứng từ phía xa là đã có thể nhìn thấy sắc hồn tím những ycánh hoa chi anh này, và vẻ đẹp ấy sẽ được tôn lên nếu như bạn tìm được góc trên cao nào đó mà phóng tầm mắt của mình ra xa rồi ngắm nhìn hoa hồng chỉ anh từ trên cao. Khi ấy cánh đồng giống như một thảm trải đầy hoa tuyêt đẹp trước mắt bạn vậy. Chắc chắn đây sẽ là một trải nghiệm vô cùng thú vị của bạn với chiếc vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ.

Xanh nơ với đồi hoa Nemophilas

Hoa Nemophilas như những viêm kim cương trong sương mai
Hoa Nemophilas như những viêm kim cương trong sương mai

Tiếp đến sẽ là đồi hoa Nemophilas ở tại công viên Hitachi thuộc tỉnh Ibaraki với khoảng 4,5 triệu cây hoa này, vào mùa hoa chúng bao phủ xung quanh khắp mọi nơi những cánh hoa xanh nơ thuần khiêt. Đặc biệt nếu bạn có cơ hội được nhìn ngắm hoa dưới ánh nắng ban mai khi chúng vẫn còn đọng lại cho mình chút sương sớm khi ấy hiện ra trước mắt bạn không phải là những bông hoa Nmephilas mà là những viên pha lê màu xanh ngọc lấp lánh đang hiện ra trước mắt bạn.

Giản dị với đồi hoa hướng dương

Hoa hướng dương giản dị khoe sắc
Hoa hướng dương giản dị khoe sắc

Không mang trên mình vẻ đẹp kiêu sa nhưng đổi lại sự giản dị đến nồng ấm của hoa hướng dương đã chinh phục được biết bao trái tim mỗi lần ghé qua đây.

Những hoa bông hướng dướng vàng rực rỡ khoe mình dưới cái nắng ban mai tưởng chừng như chúng đang tự mình phát sáng, tỏa ra những ánh nắng tuyệt đẹp giản dị mà không hề chói lóa.

Nếu tâm hồn của bạn thuộc về những cánh đồng hoa thơm cỏ lạ này tại Nhật Bản thì tại sao bạn lại không liên hệ ngay với Văn phòng Cebu pacific chính thức tại Việt Nam để đặt mua cho mình những tấm vé bay ngay hôm nay.

 

khám phá những cung đường đầy hoa rực rỡ của Nhật Bản
3.8 (76.67%) 6 votes
Gọi điện Chat Zalo