Trong hành trình du lịch Đông nam Á, nhiều người sẽ lựa chọn đến với quốc đảo Singapore xinh đẹp, Malaysia hiền hòa, Thái Lan xứ sở chùa vàng, thậm chí là Cambodia với đền Angkor Wat cổ kính mà quên mất quốc đảo Philippines với hòn đảo ngọc Palawan kỳ bí.

Hãy bắt đầu chuyến du lịch khám phá Palawan bí ẩn với vé giá rẻ chỉ từ 75 USD một chiều ngay từ hôm nay bằng cách liên hệ trực tiếp đến Dai ly Cebu Pacific chính thức Việt Nam, chương trình áp dụng cho hành trình bay một chiều từ TP HCM đến Manila.

Tham khảo vé máy bay đi Philippines giá rẻ:

HCM-MNL t8

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 16/06/2016 hoặc đến khi hết vé
  • Thời gian khởi hành: Từ 01/07 – 30/09/2016
  • Giá vé khuyến mại một chiều đã bao gồm thuế phí
  • Số lượng vé có hạn
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng

Du lịch Palawan

Palawan là nơi có những bãi biển hoang sơ, và dòng sông ngầm Puerto Princesa hiền hòa, xanh trong nằm ẩn mình trong hang đá. Vì thế, chẳng có lý do gì bạn có thể bỏ qua Palawan trong chuyến du lịch Philippines sắp tới nếu có cơ hội sở hữu trong tay tấm vé máy bay đi Philippines giá rẻ chỉ từ 75 USD.

Puerto Princesa2

Đến với địa danh này, bạn sẽ có cơ hội khám phá dòng sông ngầm bí ẩn Puerto Princesa của bờ Bắc đảo Palawan. Vườn quốc gia sông ngầm này được thành lập ngày 26.03.1971 với diện tích 3.901ha mặt đất và sau đó mở rộng diện tích lên đến 22.202ha như hiện nay.

Vườn quốc gia sông ngầm Puerto Princesa này có các cảnh quan núi đá vôi với một sông ngầm có thể vào được 8.2km chảy ngoằn ngoèo trong động trước khi đổ thẳng ra biển Đông. Phía trước hang là một khu vực đầm lầy với vô số những cây cổ thụ đa dạng mọc bên mép nước, trở thành nơi sống lý tưởng cho các loài động vật như khỉ, sóc, thằn lằn…

Puerto Princesa3

Còn rất nhiều những điều kỳ thú đang chờ đón bạn khám phá trong chuyến đi sắp tới! Hãy liên hệ trực tiếp đến Dai ly Cebu Pacific chính thức Việt Nam ngay từ hôm nay để sở hữu cho mình tấm vé giá rẻ chỉ từ 75 USD. Số lượng vé có hạn, chúc bạn may mắn trở thành một trong những khách hàng đầu tiên của chương tình khuyến mại này!

Khám phá Palawan bí ẩn với vé giá rẻ chỉ từ 75 USD
Đánh giá bài viết

1 những suy nghĩ trên “Khám phá Palawan bí ẩn với vé giá rẻ chỉ từ 75 USD

  1. Pingback: Cebu Pacific khuyến mại vé đi Philippines chỉ từ 75 USD - Đại lý vé máy bay giá rẻ Khang Vượng Việt Nam

Bình luận đã được đóng lại.

Gọi điện Chat Zalo