Đối với những du khách thích du lịch nghỉ dưỡng, du lịch golf Brunei chính là một địa điểm tuyệt vời với những khu resort kết hợp sân golf. Trong đó, Royal Brunei Golf & Country Club là một trong những sân golf nổi tiếng nhất Brunei do kiến trúc sư nổi tiếng Ronald Fream thiết kế được mệnh danh là “nước Úc ở châu Á”. Nếu bạn là một người yêu thích bộ môn thể thao quý tộc này thì việc sở hữu những tấm vé máy bay đi Brunei giá rẻ chính là cơ hội tuyệt vời để bạn có những trải nghiệm đẳng cấp golf tại xứ sở giàu có Brunei.

Dưới đây là giá vé máy bay từ Tp. Hồ Chí Minh đi Brunei của hãng hàng không Cebu Pacific để quý khách tham khảo:

Khám phá thiên đường Golf Brunei

Royal Brunei Golf & Country Club là một trong những sân golf được xem là tốt nhất ở châu Á và là một trong những sân hiếm hoi đủ tiêu chuẩn để có thể tổ chức giải PGA ở khu vực Đông Nam Á. Cách đấy không xa là CLB golf Đế Vương (The Empire Hotel & Country Club) – nơi cung cấp cho golfer các dịch vụ cao cấp nhất về golf lẫn du lịch nghỉ dưỡng như đúng tên gọi của nó.

Khám phá thiên đường Golf Brunei

Ngoài hai sân golf kể trên và giải golf Brunei Open Tour được tổ chức đều đặn hằng năm với số tiền thưởng lên đến hơn nửa triệu đôla, còn có ba sân golf phục vụ những người dân yêu thích môn thể thao này và khách du lịch golf. Đó là sân golf 18 lỗ Royal Brunei Airline Golf Club do kiến trúc sư người Úc The Max Weler thiết kế, sân golf 18 lỗ Nexus Golf Resort Karambunai, Sabah do kiến trúc sư Ronald Fream thiết kế và sân Sutera Harbour Golf Country Club, Sabah 27 lỗ, do Graham Marsh thiết kế.  

Khám phá thiên đường Golf Brunei

Ngoài ra, vương quốc Brunei nhỏ bé này còn rất nhiều điểm tham quan được mệnh danh là thiên đường như Temburong National Park, Mangrove River Safari, Brunei River Bank, The Tropical Raiforest…để du khách khám phá thiên đường Golf Brunei.

Khám phá thiên đường Golf Brunei

Khám phá thiên đường Golf Brunei
Đánh giá bài viết
Gọi điện Chat Zalo