1503 Lượt xem

The Macao Science Center hay còn được biết đến với cái tên Macau Science Center là một trung tâm khoa học hoành tráng ở Macao bắt đầu mở cửa vào tháng 1 năm 2010. Khám phá Trung tâm Khoa học Ma Cao sẽ là cơ hội quý báu để du khách mở mang hiểu biết về các lĩnh vực khoa học.

Khám phá Trung tâm Khoa học Ma Cao

 Với tiêu chí tạo ra một môi trường thân thiện và dễ chịu để thúc đẩy sự hiểu biết về khoa học và công nghệ cho công chúng, Macao Foundation mời IM Pei – một kiến trúc sư nổi tiếng thế giới đã thiết kế nhiều kiến trúc nổi bật bao gồm hình tượng Kim tự tháp Lourve ở Paris, để thiết kế Trung tâm Khoa học Macao. Tòa nhà trung tâm khoa học Macao được xây dựng với kiến trúc độc đáo hình nón không cân xứng, cuộn xoắn như một trang giấy dần hé mở.

Khám phá Trung tâm Khoa học Ma Cao

Trung tâm bao gồm Trung tâm Triển lãm hình nón, thiên văn hình vòm và Trung tâm Hội nghị. Tại trung tâm có 12 phòng trưng bày với các triển lãm thường trực và hai phòng trưng bày cho triển lãm đặc biệt gồm bốn chủ đề cụ thể là Khoa học dành cho trẻ em, Công nghệ, Môi trường và Lối sống với những thông tin, mô hình liên quan đến khoa học hiện đại vô cùng phong phú. Các phòng trưng bày cũng để cập tới nhiều vấn đề quan trọng từ Trái đất đến sinh thái bảo tồn, từ thể thao Y tế Khoa học thực phẩm,…

http://cebupacific-vn.com/kham-pha-trung-tam-khoa-hoc-ma-cao/

Ngoài các mô hình, các tư liệu phim ảnh, điều đặc biệt thú vị ở đây là du khách có thể tương tác cùng nhiều vật phẩm trưng bày với mục đích tạo sự thân thiện, thích thú cho khách tham quan để đạt được kết quả giáo dục khoa học.

Khám phá Trung tâm Khoa học Ma Cao

Thêm thông tin:

Địa chỉ: Avenida Dr. Sun Yat-Sen, Macao Science Center
Ciờ mở cửa: Từ 10 giờ sáng đến 6 giờ tối, thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần ( Trừ thứ 5 và tết nguyên đán)
Gía vé:  MOP 25 (Trung tâm triển lãm); MOP 35 / MOP 45 (thiên văn)

Vé máy bay đi Macao giá rẻ:

Hiện nay, hãng hàng không Cebu Pacific đang cung cấp đường bay thẳng từ Việt Nam đến Macao hết sức thuận tiện cho hành trình du lịch của du khách Việt Nam. Chỉ với một cú điện thoại tới Đại lý Cebu Pacific chính thức tại Việt Nam theo số hot line: Hà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999, bạn đã có thể sở hữu ngay cho mình một chuyến du lịch  thú vị tới Macao với chi phí vé máy bay thấp nhất.

Dưới đây là giá vé máy bay từ Tp. Hồ Chí Minh đi Macao để quý khách tham khảo:

Khám phá Trung tâm Khoa học Ma Cao

Rate this post
Gọi điện Chat Zalo