Bên cạnh những hòn đảo xinh đẹp thì núi lửa là một vẻ đẹp kỳ diệu khác của Indonesia. Và trong những ngọn núi lửa nổi tiếng của Indonesia, Kawah Ijen ở Đông Java là một điểm đến tuyệt vời để bạn tận hưởng những trải nghiệm phiêu lưu vô cùng độc đáo. Nếu có cơ hội sở hữu cho mình tấm vé máy bay đi Indonesia giá rẻ du lịch, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội chiêm ngưỡng cảnh đẹp thiên nhiên hoang sơ của vùng đất kì lạ này nhé!

Khám phá vẻ đẹp diệu kì của núi lửa Kawah Ijen
Nhìn xa, núi lửa Kawah Ijen trông vừa hùng vĩ nhưng cũng không kém phần thơ mộng.

Miệng núi lửa Kawah Ijen nằm trong vùng lòng chảo Ijen rộng 20km ở tỉnh East Java, Indonesia. Để khám phá vẻ đẹp diệu kì của núi lửa Kawah Ijen, bạn phải vượt qua 3km đường leo núi.

Khám phá vẻ đẹp diệu kì của núi lửa Kawah Ijen
Miệng núi lửa là hồ axit màu xanh ngọc tuyệt đẹp.

Đến với Kawah Ijen, một cảnh tượng lạ lùng và kỳ thú sẽ khiến bạn ngỡ như mình đang lạc vào một hành tinh xa lạ nào đó chứ không phải Trái đất. Đó chính là miệng núi lửa Ijen với những đóm sáng xanh diệu kì của lưu huỳnh và hồ nước a xít xanh ngọc tuyệt đẹp.

Khám phá vẻ đẹp diệu kì của núi lửa Kawah Ijen
Khi màn đêm buông xuống, du khách có thể nhìn thấy lưu huỳnh bốc cháy thành những đốm lửa xanh diệu kì.

Hành trình cụ thể:

Từ Việt Nam, bạn hãy liên hệ tới Đại lý Cebu Pacific theo đường dây nóng:  Hà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999 để sở hữu cho mình hành trình tới thủ đô Jakarta.

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo từ Hà Nội đi Jakarta:

Khám phá vẻ đẹp diệu kì của núi lửa Ijen

Từ Jakarta, bạn có thể lựa chọn tiếp bay bằng các hãng nội địa của Indonesia đến Surabaya. Từ Surabaya, Wings Air có 1 chuyến bay mỗi ngày đến Banyuwangi vào buổi trưa. Nên chuẩn bị giày leo núi, quần áo ấm, đèn pin, nước uống và kẹo ngậm nếu bạn muốn leo lên Kawah Ijen.

Khám phá vẻ đẹp diệu kì của núi lửa Kawah Ijen
Đánh giá bài viết
Gọi điện Chat Zalo