Tận hưởng chuyến nghỉ dưỡng ở thiên đường biển Philippines, đó chính là hành trình ngọt ngào nhất mà bạn có được trong thời gian đầu năm sắp tới. Bởi không chỉ có chuyến đi đáng nhớ ở Manila, Palawan mà bạn còn được đồng hành cùng chương trình khuyến mại Cebu Pacific đầu xuân chỉ từ 75 USD đi Philippines vé một chiều, áp dụng cho những hành trình bay từ TP HCM đến thủ đô Manila.

Nếu xuất phát từ Hà Nội, vé khuyến mại sẽ chỉ từ 79 USD (1.772.000đ) vé một chiều. Đừng chần chừ nữa, hãy bắt đầu chuyến đi của mình ngay từ hôm nay với vé máy bay đi Philippines giá rẻ nhất!

Tham khảo vé máy bay đi Philippines giá rẻ từ Hà Nội:

cebu 79

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến 21/01/2016 hoặc đến khi hết vé.
  • Thời gian khởi hành: Từ 01/02 – 31/05/2016
  • Vé một chiều đã bao gồm thuế phí, số lượng vé có hạn.
  • Giá vé có thể thay đổi tùy thuộc vào tình trạng chỗ ngồi và thời gian book vé.

Du lịch Philippines

Thủ đô Manila hay tỉnh đảo Palawan sẽ là những điểm dừng chân thú vị tiếp theo trong hành trình du lịch của bạn với vé máy bay đi Philippines giá rẻ. Ngắm hoàng hôn vịnh Manila, thăm thành cổ Intramuros, thưởng thức những món ăn đường phố tuyệt hảo… ở thủ đô Manila sẽ mang lại cho bạn những khoảnh khắc khó quên.

am thuc manila

Dời Manila, bạn hãy đến với Palawan, nơi mà bạn sẽ có đầy đủ những trải nghiệm từ rừng đến biển. Những hoạt động du lịch nơi đây sẽ mang lại cho bạn những khoảnh khắc đáng nhớ nhất!

Lựa chọn điểm đến trong hành trình du lịch đầu năm, sau đó liên hệ đến Dai ly Cebu Pacific chính thức Việt Nam và đặt cho mình tấm vé máy bay đi Philippines giá rẻ nhất từ hôm nay để có một chuyến đi tuyệt vời! Lên một kế hoạch chi tiết những điểm dừng chân trong hành trình di chuyển ở Philippines để có thể trải nghiệm, khám phá hết những gì tuyệt vời nhất nhé!

Khuyến mại Cebu Pacific đầu xuân chỉ từ 75 USD đi Philippines
Đánh giá bài viết
Gọi điện Chat Zalo