Bạn sẽ không phải trả thêm bất kỳ khoản phụ phí nào cho vé máy bay đi Philippines giá rẻ trong chương trình khuyến mại chặng TP Hồ Chí Minh đi Manila chỉ còn 69 USD của hãng hàng không Cebu Pacific. Thật hấp dẫn phải không nào?

Lưu ý: 

– Đây là giá vé một chiều.

– Tùy vào tình trạng chỗ, giá vé cao hơn có thể được áp dụng.

– Chương trình có thể kết thúc khi lượng vé khuyến mãi được bán hết.

– Vé khuyến mại không hoàn trả.

Tham khảo vé máy bay TP Hồ Chí Minh – Manila:

HCM-Manila 65

Thời gian đặt vé:Từ nay đến 10/5 hoặc đến khi hết vé.

Thời gian khởi hành: Từ 1/6 – 30/9/2015

Manila đang là thành phố du lịch hấp dẫn ở các nước châu Á. Nắm bắt được nhu cầu du lịch ngày càng tăng, Cebu Pacific đã và đang mang lại hàng nghìn cơ hội cho những ai yêu thích đi du lịch thành phố này. Manila có gì hấp dẫn đến vậy?

manila 2

Ở Manila, người ta sẽ dễ dàng nhận thấy nơi này hội tụ tất cả những điều mang lại cho du khách những trải nghiệm khó quên.

No say với những món ăn đường phố, “quên lối về” với cuộc sống về đêm hay đắm mình trong các bảo tàng, triển lãm và những buổi trình diễn nhạc sống sôi động đều sẽ mang lại cho bạn những cảm xúc tuyệt vời.

Tào phớ Taho - Món ăn đường phố hấp dẫn
Tào phớ Taho – Món ăn đường phố hấp dẫn

Sở hữu vé máy bay đi Philippines giá rẻ, bạn còn có cơ hội được khám phá và tìm hiểu lịch sử thành Intramuros; ngắm hoàng hôn tuyệt vời trên vịnh Manila hay đến thăm nhà thờ Manila cổ xưa huyền thoại.

thành cổ intramuros 2
Thành cổ Intramuros

Ngoài ra, bạn đừng quên ghé thăm khu phố Tàu và thỏa sức mua sắm hàng giá rẻ chất lượng cao ở các khu trung tâm thương mại.

Hãy trải nghiệm một vòng Manila bằng xe Jeep để tìm hiểu văn hóa địa phương, bạn sẽ thấy con người nơi đây thật tuyệt vời.

jeep
Xe Jeep

Đó là tất cả những gì bạn có được trong chuyến du lịch Manila sắp tới. Số lượng vé có hạn, nhanh tay liên hệ với đại lý Cebu Pacific Việt Nam để trở thành một trong những người may mắn nhất nhé!

Khuyến mại chặng TP Hồ Chí Minh đi Manila chỉ còn 69 USD
Đánh giá bài viết
Gọi điện Chat Zalo