Bạn có muốn ghé thăm đất nước nghìn đảo xinh đạo Philippines không? Nếu muốn được đắm mình trong dòng nước trong xanh như ngọc cùng thưởng thức những món ăn ngon có tại thủ đô PhilippinesManila thì hãy nhanh tay tham dự chương trình siêu khuyến mãi của Cebu Pacific ngay hôm nay khi vé máy bay chỉ từ 59 USD/vé.

Cebu Pacific khuyến mãi giá vé máy bay chỉ từ 59 USD
Cebu Pacific khuyến mãi giá vé máy bay chỉ từ 59 USD

Chương trình sẽ chính thức mở bán từ nay cho đến ngày 11/02/2018, áp dụng cho hành trình khởi hành từ TP. Hồ Chí Minh hoặc từ Hà Nội đến Manila.

Chuyến tham quan du lịch đến với thủ đô Philippines sẽ diễn ra từ ngày 16/05/2018 đến 31/11/2018. Hãy nhanh tay cơ hội vi vu khám phá đất nước nghìn đảo Philippines đang nằm ngày trước mắt bạn.

Mẫu vé máy bay hành trình từ Hồ Chí Minh đi Manila của Cebu Pacific

Hồ Chí Minh đi Manila
Hồ Chí Minh đi Manila
Hành trình Manila đi Hồ Chí Minh
Hành trình Manila đi Hồ Chí Minh

Mẫu vé máy bay hành trình từ Hà Nội đi Manila của Cebu Pacific

Hành trình Hà Nội đi Manila
Hành trình Hà Nội đi Manila
Hành trình Manila đi Hà Nội
Hành trình Manila đi Hà Nội

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến ngày 11/02/2018
  • Thời gian khởi hành chuyến bay: Từ ngày 16/05/2018 đến 31/11/2018
  • Vé bay khuyến mãi không được phép hủy, đổi
  • Nếu bạn muốn sắp xếp lại thời gian bay thì sẽ bị mất một khoản chi phí nhất định theo hành trình bay
  • Giá vé khuyến mãi 1 chiều
  • Số lượng vé có hạn
  • Các điều kiện, điều khoản áp dụng

Những trải nghiệm thú vị có tại manila, Philippines

Hãy cùng với vé bay Cebu Pacific trải nghiệm điều tuyệt vời và đầy thú vị tại Manila, Philippines nhé.

Dạo quanh thành phố trên 1 chiếc xe Jeepney

Chiếc xe được coi như biểu tượng của giao thông Philippines, những chiếc xe không hề có máy lạnh cũng không hề có cửa sổ ấy vậy mà nó lại cực kỳ linh hoạt và thoài mái khi dùng.

Vì việc đi bộ cũng sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị, nhưng tuy việc đi bộ quá nhiều sẽ khiến cho đôi chân của bạn bị đau nhức. Vậy nên hãy thuê cho mình những chiếc xe thông dụng, dễ thương này để bạn có thể chu du khắp Manila 1 cách trọn vẹn.

Thưởng thức Halo –Halo

Thưởng thức lý halo-halo mát lạnh
Thưởng thức lý halo-halo mát lạnh

Món ăn chính là sự kết hợp của trà và nhiều loại trái cây nhiệt đới và khi ăn sẽ ăn kèm cùng với kem, rất ngon và the mát. Vì thế với bất kỳ hành khách nào khi tới Manila đều sẽ dừng chân và thưởng thức cho mình những ly kem đầy màu sắc và thú vị ấy.

Mat-xa chân tại công viên Manila

Cảm giác khi đã thấm mệt mà được những chú cá bé xíu, nhỏ xinh vây quanh chân và mat-xa cho bạn thì nó sẽ tuyệt vời như thế nào? Bạn chỉ cần bỏ ra 10 USD thôi là bạn đã có thể tẩy da chết và có những trải nghiệm cực kì sảng khoái và đầy thư giãn rồi. Vì thế nếu bạn có đến với Manila thì chớ quên những chú cá nhỏ mà có võ này nhé.

Nếu đây là những gì bạn đang tìm kiếm cho chuyến tham quan du lịch sắp tới thì hãy nhanh tay liên hệ đến với Phòng vé chúng tôi theo số hotlines 1900 636 065 để đặt vé đi Manila hôm nay bạn nhé. Bởi số lượng ghế có hạn, chúc bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi đến với thủ đô Philippines – Manila.

Khuyến mãi giá rẻ bất ngờ, đến Manila chỉ từ 59 USD
4 (80%) 1 vote
Gọi điện Chat Zalo