Nếu bạn đang tìm kiếm điểm du lịch hoang sơ, yên bình ở Philippines cho kỳ nghỉ hè của mình, thì hòn đảo Bantayan là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Không quá đông, bãi biển sạch sẽ, cảnh quan tuyệt đẹp khiến Bantayan trở thành điểm đến quen thuộc của khách du lịch bụi.

Hãy lên lịch cho kỳ nghỉ hè hoàn hảo ở Bantayan với vé Cebu chỉ từ 70 USD (~1.589.000đ) bằng cách liên hệ trực tiếp đến Đại lý Cebu Pacific, đặt cho mình tấm vé rẻ nhất trong chương trình KM này, hành trình của bạn sẽ được khởi hành dễ dàng, nhanh chóng!

Giá vé 70 USD là giá vé một chiều, đã bao gồm thuế phí, chưa gồm phí xuất vé; áp dụng cho hành trình bay từ TP HCM đến Manila.

Tham khảo chi tiết vé Cebu chỉ từ 70 USD:

Giá vé cơ sở: 40.50 USD
Thuế phí: 29.50 USD
Tổng giá vé: 70 USD + PHÍ XUẤT VÉ

Vé máy bay đi Manila chỉ từ 70 USD:

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 08/06/2017
  • Thời gian khởi hành: Từ 01/07 – 30/09/2017
  • Giá vé KM một chiều, đã gồm thuế phí, chưa gồm phí xuất vé
  • Các điều kiện, điều khoản được áp dụng

Du lịch đảo Bantayan

Trước kia, đảo Bantayan chỉ là một làng chài nhỏ, là cơ sở chống lại người Tây Ban Nha của Moro với địa hình chiến lược. Giờ đây, nó đã trở thành điểm đến du lịch hấp dẫn đông đảo du khách khắp thế giới. Cùng với vé máy bay đi Philippines giá rẻ của Cebu Pacific, hãy đến với hòn đảo Bantayan xinh đẹp trước khi nó được biết đến nhiều và trở nên đông đúc.

Ngoài những bãi biển xinh đẹp, nếu có dịp ghé thăm hòn đảo Bantayan, hãy đến với nhà thờ Sts. Peter và Paul Parish hoàn thành năm 1863 và được xây dựng bởi đá san hô, đá vôi và những bức tượng thánh bằng đá.

đảo Bantayan
Đảo Bantayan

Ngoài ra, bạn có thể đến với Kota Park với dấu tích pháo đài từ năm 1970, với nền của nó đã thành công viên. Ở đây, một số hiện vật và di tích vẫn được trưng bày.

Bantayan cũng được biết như là thủ đô tuần chay của Visayas nhờ những hoạt động kỷ niệm long trọng trong tuần lễ Thánh ở đây. Đây cũng là điểm tham quan hấp dẫn dành cho chuyến đi sắp tới của bạn.

Lựa chọn Bantayan là điểm đến tuyệt vời cho mùa hè sắp tới, chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm khó quên! Liên hệ ngay đến Phòng vé máy bay Cebu Pacific chính thức và đặt cho mình tấm vé rẻ nhất, hành trình của bạn sẽ trở nên thật dễ dàng!

Lên lịch cho kỳ nghỉ hè hoàn hảo ở Bantayan với vé Cebu chỉ từ 70 USD
Đánh giá bài viết
Gọi điện Chat Zalo