Đến Macaobạn sẽ bất ngờ với ban đêm rực rỡ bởi ánh sáng đèn đủ màu sắc, ban ngày ánh sáng nhẹ , trong và có màu trời. Bởi vậy, ở Macao ánh sáng không bao giờ tắt.

Vé máy bay đi Macao giá rẻ

Hiện nay, có rất nhiều hãng hàng không khai thác đường bay từ Việt Nam đi Macao. Tuy nhiên, Cebupacific là hãng hàng không được nhiều khách hàng lựa chọn bởi chất lượng phục vụ và giá cả phải chăng.

Để đặt vé máy bay đi Macao hãy liên hệ với Đại lý Cebupacific để được phục vụ tốt nhất

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

vé máy bay giá rẻ đi Macao  Macao – Thành phố không ngủ

Vào ban đêm, thành phố Macao vẫn sáng rực ánh đèn, nhôn nhịp, con người thì cuống cuồng như thể đây mới là thời điểm quan trọng nhất trong ngày. Trên đường phố những người thuộc tầng lớp bình dân hay khách du lịch ngồi chật kín các quán ăn ven đường. Các cửa hàng nối tiếp nhau suốt chiều dài đường phố Almeida Ribeiro, tràn ngập hàng hoá, trang sức, áo quần. Những du khách hạng sang và những người thích trò may rủi đều đã chen lấn trong các casino. Nếu như Hông Kông là nơi người ta kiếm ra tiền thì “ Macau chính là nơi để người ta đốt tiền!

Vé máy bay đi Macao

Ngay khi ánh sáng mặt trời xuất hiện, thanh khiết và dịu nhẹ hơn ánh đèn thì những cửa hiệu đồ cổ, những ông thầy bói mặc áo luạ trắng, những nhạc công biểu diễn trên đường chính là điều lôi kéo khách du lịch nhất.

 Vé máy bay đi Ma cao

Macao là thành phố có sự pha trộn hoàn hảo nhất giữa kiến trúc cổ kính và hiện đại. Bạn đừng quên ghé thăm nhà thờ thánh Paul là một di tích lịch sử nổi tiếng của người Cơ đốc thì đền thờ A-Ma ở phía Nam bán đảo Ma Cao không những chỉ là di sản của người Trung Quốc trên vùng lãnh thổ này mà còn phản ánh lịch sử trước Ma Cao bị Bồ Đào Nha chiếm đóng vào thế kỷ 16.

vé máy bay giá rẻ đi Macao

Hay bạn sẽ ngất ngây vì con phố tên Quảng trường thượng viện. Đây là nơi tập hợp xung quanh nó rất nhiều toà nhà, nhà thờ và nhà vườn đẹp nhất Macau. Xa hơn một chút là tháp Macau cao hơn 338m nhìn xuống những bến cảng hiện đại và bận rộn.

Đến Macao và trải nghiệm thành phố này theo cách riêng của bạn với vé máy bay đi Macao giá rẻ.

Macao – Thành phố không ngủ
Đánh giá bài viết
Gọi điện Chat Zalo