Vẫn được biết đến là một vùng đất của những điều cổ kính trầm mặc với lâu đài Osaka lâu đời cùng những dãy hoa anh đào tĩnh lặng đẹp nhất Nhật Bản, cùng với đó, thành phố Osaka còn mang trong mình nét đẹp của một thành phố với bề dày văn hóa. Một lần đến thăm thành phố này, cũng là một chuyến đi nhiều trải nghiệm bởi lẽ thành phố này không chỉ mang trong mình nhiều cảnh đẹp, mà còn khiến du khách thích thú bởi những món ngon độc đáo Osaka.

Đến thăm thành phố Osaka chắc hẳn du khách đã được nghe đến những nét đẹp đắm lòng người của thành phố này với những công trình lịch sử, với những con đường rợp sắc thăm hoa anh đào. Bên cạnh những điều ấy, ẩm thực của vùng đất Osaka cũng là một điều tuyệt vời dành cho du khách khám phá. Vẫn là những cầu kì trong chế biến, là những tinh tế trong mùi vị và trong cách bài trí trong những món ăn Nhật, những món ăn của thành phố Osaka mang đến cho khách những cảm nhận vô cùng phong phú và hấp dẫn.

4819405727_5e36d213d7_z

Takoyaki là một món ăn mà gần như tất cả các du khách đến Osaka đều muốn thưởng thức. Takoyaki là món ăn đường phố truyền thống của Osaka. Có hơn 500 quán ăn ở Osaka phục vụ món Takoyaki.

1086092_dee6eb6e0e_o

Món sushi của thành phố Osaka rất đặc biệt so với món sushi ở những nơi khác. Nghệ thuật trang trí món ăn này cho thấy tài khéo léo cũng như tâm huyết của người đầu bếp. Tất cả các nguyên liệu làm món sushi đều được tẩm gia vị trước khi đầu bếp bày biện chúng lên trên bề mặt của cơm.

Để làm món sushi Osaka, đầu tiên, đầu bếp cho một miếng tảo bẹ vào nồi cơm. Cơm nấu chín được tẩm gia vị chế biến từ rong biển, đường, muối và giấm. Đầu bếp cho cơm vào khuôn gỗ hình vuông rồi che phủ bề mặt của lớp cơm bằng các nguyên liệu khác, ví dụ như trứng, nấm, hải sản. Món sushi được ép chặt bên trong khuôn gỗ. Lực ép giúp cơm và tất cả các nguyên liệu khác dính chặt vào nhau.

170990831_6754009062_b

Đến thành phố Osaka và thưởng thức những món ăn độc đáo này cũng không phải là một điều quá khó khăn, chỉ cần bạn nhấc điện thoại và gọi ngay đến đại lý KhangVuong Booking là một Phòng vé Cebupacific chính hãng Việt Nam, tại đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm đặt được vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ đến gần hơn với chuyến du lịch thú vị của mình.

Bạn có thể tham khảo thêm hành trình bay đến Osaka của Cebupacific

Untitled

Món ngon độc đáo Osaka
Đánh giá bài viết
Gọi điện Chat Zalo