Sau khi sân vận động Osaka đóng cửa đã mở ra một cơ hội tái phát triển tại khu thương mại mới tiếp giáp với ga tàu Namba – điểm dừng chân đầu tiên từ sân bay Kansai. Đóng vai trò như một cổng chào, một biểu tượng mới của Osaka, khu công viên Namba – “khu rừng” tuyệt đẹp giữa đô thị sầm uất đã ra đời. Công viên Namba là một công trình chuẩn mực cho việc chuyển hướng phát triển theo định hướng xanh, khi mà các hoạt động kinh tế đi kèm những thiết kế có chất lượng và thân thiện với môi trường nổi lên như là mục tiêu duy nhất.

Namba - "khu rừng" tuyệt đẹp giữa đô thị

Công viên Namba được xây dựng để trở thành một điểm nhấn của tự nhiên vào giữa môi trường đô thị đông đúc, dày đặc của thành phố Osaka. Với những đóng góp trong việc bảo vệ môi trường, nơi đây đã được trao giải thưởng Cơ sở hạ tầng và Du lịch vào năm 2005 và giải thưởng Môi trường Osaka vào năm 2009.

Namba - "khu rừng" tuyệt đẹp giữa đô thị

Là một tòa nhà đa năng và thân thiện với môi trường, công viên Namba trở thành một “khu rừng đô thị” theo đúng nghĩa đen. Có đến 300 loài thực vật và 70.000 cây xanh được trồng trong khu “rừng” này.

Namba - "khu rừng" tuyệt đẹp giữa đô thị

Nơi đây kết hợp nhiều tiện ích của cuộc sống hiện đại với môi trường tự nhiên bằng một cấu trúc được thiết kế thanh thoát, mềm mại. Cả công trình đón lấy những con đường rồi tăng dần đến 8 tầng lầu một cách tự nhiên mà không hề khiến người đi có cảm giác như đi lên một tòa nhà cao tầng. Công viên được chia tách bởi các đường dốc ngoằn ngoèo lượn sóng tạo nên như các “hẻm núi” với không gian mở, tăng tính kết nối với thiên nhiên mà vẫn tạo nên các con đường lưu thông đẹp và rộng rãi.

Namba - "khu rừng" tuyệt đẹp giữa đô thị

Bằng cách kết nối rất nhuần nhuyễn với các đường phố như vậy, công viên Namba có thể dễ dàng đưa mọi người vào giữa một không gian xanh được bao trùm bởi các lùm cây. Điều này cho phép du khách hưởng thụ không gian ngoài trời – nơi họ có thể ăn uống, đọc sách, giao lưu hay chỉ đơn giản là thưởng thức toàn cảnh thành phố.

Namba - "khu rừng" tuyệt đẹp giữa đô thị

Song song với 1 tòa tháp văn phòng 30 tầng và một khu căn hộ 46 tầng thân thiện là những tiện ích của một trung tâm thương mại nằm ngay bên dưới. Các sự kiện khác nhau được thay nhau tổ chức tại đây suốt năm bao gồm cả các tiết mục biểu diễn đường phố và ngắm đom đóm vào mùa hè.

Namba - "khu rừng" tuyệt đẹp giữa đô thị

Namba đã tạo ra một trải nghiệm thiên nhiên mới cho Osaka, đánh dấu sự tương tác của nền văn hóa, thiên nhiên, con người và vui chơi giải trí. Nếu có điều kiện, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội cùng Đại lý Cebu Pacific thực hiện một chuyến du lịch thú vị tới thành phố Osaka với vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ để có những trải nghiệm cực kì thú vị tại công viên Namba tươi xanh.

Dưới đây là giá vé máy bay cho hành trình từ Hà Nội đi Osaka để quý khách tham khảo cho hành trình của mình:

Namba - "khu rừng" tuyệt đẹp giữa đô thị

Namba – “khu rừng” tuyệt đẹp giữa đô thị
Đánh giá bài viết
Gọi điện Chat Zalo