Bạn đang có dự định đến Singapore du lịch nhưng bạn lại không biết nên đi vào thời gian nào trong năm để có thể tận hưởng những niềm vui và bầu không khí trọn vẹn khi đến đây. Mặc dù thì thời tiết của Sing và Việt Nam chúng ta khá giống nhau, nhưng tuy nhiên thì tại Sing có khá nhiều khu vui chơi giải trí cũng như là những mùa lễ hội khác nhau. Vì vậy nếu bạn đang phân vân về thời gian đi du lịch của mình thì có thể ở lại bài viết “đi du lịch Singaore vào tháng mấy trong năm này và cùng với chúng tôi tìm hiểu qua 1 chút về thời gian của những lễ hội cũng như thời tiết cụ thể của từng mùa tại Sing. Từ đó bạn có thể dễ dàng hơn cho mình trong việc lựa chọn và quyết định nhé.

Du lịch Singapore vào mùa lễ hội trong năm:

Hàng năm tại Singapore này cũng thường xuyên tổ chức cho mình những lễ hội đặc sắc với nhiều ý nghĩa khác nhau. Cụ thể như sau:

Lễ hội Thaipusam vào tháng 2 hàng năm:

Lễ hội Thaipusam vào tháng 2 hàng năm đặc sắc
Lễ hội Thaipusam vào tháng 2 hàng năm đặc sắc

Đây là lễ hội của người Ấn Độ tổ chức hàng năm, khi tới Singapore vào thời gian này của năm bạn sẽ có cơ hội được hòa mình vào dòng người dài tới 4,5km cùng với những nghi thức tế lễ mang đậm chất tâm linh và thiêng liêng cao cả của họ với Chúa cao cả và tôn kính. Vì thế nếu bạn đang muốn tìm hiểu thêm về nét văn hóa của người Ấn Độ thì hãy khởi hành chuyến bay của mình đến Singapore vào dịp tháng 2  này.

Lễ hội River Hongbao diễn ra vào dịp tết Nguyên Đán:

Lễ hội này được coi là một trong những lễ hội lớn nhất của Singapore, bởi tại đây bạn sẽ có thể có cho mình những cảm nhận tuyệt vời với một không khí cực kì nhộn nhịp và vui tươi. Đặc biệt bạn sẽ được chiêm ngưỡng một khung cảnh lộng lẫy và hoành tráng bởi những chiếc đèn lồng rức rỡ màu sắc được trang trí trên khắp các khu phố.

Lễ hội Ẩm thực Singapore diễn ra vào tháng 4:

Đa dạng với lễ hội ẩm thực
Đa dạng với lễ hội ẩm thực

Woa, có thể nói rằng đây là lễ hội thu hút du khách nhiều nhất đến với Singapore. Và đây cũng là mùa khiến cho những chiếc vé máy bay giá rẻ đến Singapore đều bị cháy hàng. Bởi khi bạn đến đây bạn sẽ có cơ hội được thưởng thức những món ăn với đầy đủ các hương vị từ nhiều vùng miến và các nước khác nhau có mặt tại Singapore. Hơn nữa nếu may mắn thì bạn còn có thể tham gia vào những buổi dạ tiệc ngoài trời miễn phí. Khi đó bạn sẽ tha hồ mà ăn uống mà không lo bị về chi phí hay giá cả.

Lễ hội đua thuyền được tổ chức vào dịp tết Đoan Ngọ:

Nếu bạn là người yêu thể thao thì chắc chắn đây sẽ là mùa tham quan du lịch Singapore của bạn. Bởi trong mùa lễ hồi này bạn sẽ được hò reo la hét cổ vũ cho tình thần thể thao của các đội trên dòng sông  mềm mại đầy vui nhộn và háo hức khi nghe thông báo kết quả.

Vậy, bây giờ thì bạn đã có thể quyết định cho mình là sẽ đến với đất nước Singapore xinh đẹp trong mùa nào rồi chứ. Thực chất tại Sing ngoài những lễ hội ra thì họ còn có rất nhiều khu vui chơi giải trí và mua sắm khác. Vì thế mà bạn có thể đến với đảo sư tử này vào bất cứ thời gian nào trong năm cũng đều sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị và hữu ích này. Và hãy giúp phòng vé Cebupacific chia sẻ bài viết này đến với nhiều người hơn nữa, để họ cũng sẽ có cho mình những quyết định dễ dàng hơn trong chuyến đi du lịch sắp tới của mình nhé.

Nên đi du lịch Singaore vào tháng mấy trong năm
3.4 (68.57%) 7 votes
Gọi điện Chat Zalo