Philippines là một trong những đất nước xinh đep với những cảnh quan hấp dẫn, là lựa chọn của rất nhiều khách du lịch đến vào thời điểm cuối năm. Và thủ đô Manila là một trong số đó.

Manila là một thành phố trẻ, năng động. Đến đây, ngoài những trải nghiệm như thăm thành cổ Intramuros, thưởng thức ẩm thực đường phố, vi vu jeepney… thì bạn đừng quên vào cuối giờ chiều, đến với vịnh Manila để ngắm hoàng hôn sắc đỏ cam tuyệt đẹp nhé!

Nắm bắt được nhu cầu đó, hãng hàng không giá rẻ Cebu Pacific luôn tạo ra cho bạn những cơ hội du lịch tuyệt vời bằng các chương trình khuyến mại. Lần này cũng vậy, bạn sẽ có cơ hội ngắm hoàng hôn vịnh Manila tuyệt đẹp chỉ 1.690.000đ vé một chiều, áp dụng cho hành trình xuất phát từ TP Hồ Chí Minh.

Tham khảo vé máy bay đi Manila giá rẻ:

HCM-MNL vịnh

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến 09/10 hoặc đến khi hết vé
  • Thời gian khởi hành: Từ 18/10/2015 – 31/03/2016
  • Vé một chiều đã bao gồm thuế phí, số lượng vé có hạn
  • Giá vé có thể thay đổi tùy thuộc vào thời gian book vé và tình trạng chỗ.

(Các điều khoản và điều kiện được áp dụng)

Cầm trong tay vé máy bay đi Manila giá rẻ đến với thành phố này, hãy đi đâu bạn thích, nhưng khi hoàng hôn buông xuống, hãy trở về với Vịnh Manila nhé!

Vịnh Manila là một vịnh biển kín nằm ở phía tây của Metro Manila (Vùng Thủ đô Quốc gia), Philippines. Với tổng diện tích là 1994km2 và bao quanh bởi một bờ biển dài 190km, đây là điểm đến tuyệt vời!

hoàng hôn vịnh manila

Vịnh Manila không chỉ là một trung tâm nghỉ ngơi của người dân Metro Manila mà còn là một địa điểm phổ biến để đi dạo và ngắm hoàng hôn với những sắc cam đỏ lộng lẫy tuyệt đẹp. Ngoài việc ngắm hoàng hôn trên vịnh, bạn còn có thể tham quan Nghị viện Philippines hay mua sắm món đồ yêu thích ở Phố buôn bán châu Á gần đó.

Hãy một lần trong cuộc đời, tự thưởng cho mình chuyến du lịch đến với Manila, tham quan, dạo phố hay ngắm khung cảnh hoàng hôn yên bình ở Vịnh Manila bằng cách liên hệ đến Dai ly Cebu Pacific để đặt vé máy bay đi Manila giá rẻ ngay từ bây giờ nhé! Chúc bạn có một hành trình du lịch hoàn hảo đến tuyệt vời với những trải nghiệm du lịch khó quên!

Ngắm hoàng hôn vịnh Manila tuyệt đẹp chỉ 1,690,000đ
Đánh giá bài viết
Gọi điện Chat Zalo