Những thác nước tuyệt đẹp luôn là điểm đến cho nhiều người, không chỉ bởi vẻ đẹp hút hồn của dòng thác mà còn bởi đứng bên cạnh thác nhìn dòng nước chảy sẽ giúp cho tâm hồn của mỗi con người chúng ta như được lắng lại, sống chậm hơn cùng với những dòng thác thơ mộng. Hãy cùng với Đại lý vé Cebu pacific hòa mình cùng với những dòng thác tuyệt đẹp dưới đây nhé.

5 thác nước tuyệt đẹp vào mùa thu ở Nhật Bản

Thác Kegon

Một dòng thác tuyệt đẹp đổ từ trên đỉnh núi cao xuống, với chiều dài gần 100m. Làn nước trắng xóa giống như mái tóc của người mẹ giá nơi núi rừng vậy.

Một cảnh tượng hùng ví đến lạ thường, dòng thác đổ với xung quanh nó chính là rừng cây đang băt đầu thay màu đổi lá chuyển từ màu xanh sang màu đỏ và màu vàng khiến cho mọi thứ như trở nên thật hoàn hảo trong lòng mỗi du khách ghé qua nơi này.

Thác Ryuzyu (Tochigi)

Thác Ryuzyu có hình dáng giống đầu rồng
Thác Ryuzyu có hình dáng giống đầu rồng

Một thác nước nhỏ nằm ở thượng nguồn sông Yugawa, có nghĩa là đầu rồng. Bởi thác nước có hình dáng giống đầu của chú rồng trong truyền thuyết, nên người dân nơi đây đã lấy đó làm tên gọi cho thác nước này.

Và vẻ đẹp của thác nước ấy đã đạt đến đỉnh cao khi vào bước vào mùa thu, những chiếc lá cây xung quanh bắt đầu đổi màu sang màu đỏ rất lạ mắt. Nên dòng thác vốn đã tuyệt đẹp thì nay lại càng trở nên “hút hồn” du khách ghé qua nới đây nhiều hơn.

Thác Fukuroda (Ibaraki)

Khi mua vé may bay từ Sài Gòn đi Nhật Bản, đển vùng Ibaraki này thì bạn chớ nên  bỏ qua cơ hội ngắm nhìn vẻ đẹp của 1 trong 3 thác nước đẹp nhất Nhật Bản. Đặc biệt khi vào mùa thu, mọi thứ cứ như được sắp đặt sẵn vậy, đẹp đến mê mẩn ngẩn ngơ người của dòng thác Fukuroda.

Thác Ryusei và Ginga (Hokkaido)

Thác Ryusei và Ginga - thác đôi tuyệt mĩ
Thác Ryusei và Ginga – thác đôi tuyệt mĩ

Nếu bạn đang tìm kiếm sắc thái của mùa thu thì hãy đến với tháp đôi tuyệt vời này. Dòng nước được tách làm đôi vòng qua 1 ngọn núi, tạo nên một khung cạnh có 1 0 2 hấp dẫn và hư ảo đến không ngờ.

Thác Naena (Niigata)

Thác Naena tạo nên bản hòa phối mạnh mẽ với núi rừng
Thác Naena tạo nên bản hòa phối âm thanh mạnh mẽ với núi rừng

Nếu so với 4 thác nước trên đó thì với thác Naena có chiều cao thấp hơn, tháp cao 55m, đổ ra từ 1 vách núi trắng xóa, tiếng nước đổ cũng khá ổn ào tạo nên những âm thanh cuốn hút như 1 bản hòa phối mạnh mẽ với thiên nhiên hoãng dã nơi núi rừng vậy. Cùng với đó là sự phối màu sắc ăn ý của mùa thu khiến cho bức tranh ấy không có ngòi bút nào có thể tả xiết.

Vậy với vẻ đẹp của 5 dòng thác trên đây mà chúng tôi đã cùng chia sẻ với bạn thì hy vọng bạn sẽ có được cho mình những giây phút thư giãn thoải mái cũng như đã mắt với khung cảnh thiên nhiên đất trời nơi đây.

Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp của 5 thác nước tuyệt đẹp vào mùa thu ở Nhật Bản
3.8 (76.67%) 6 votes
Gọi điện Chat Zalo