Manila là thủ đô xinh đẹp của Philippines, nơi đây thu hút khách du lịch không chỉ bởi vẻ đẹp hiện đại, mà còn bởi nét cổ kính qua những công trình hàng trăm năm, trong đó phải kể đến thành cổ Intramuros.

Ngược dòng lịch sử với vé đi Manila chỉ 1.780.000đ một chiều, áp dụng cho hành trình xuất phát từ Hà Nội, là chương trình khuyến mại cực hấp dẫn của Dai ly Cebu Pacific dành cho tất cả những ai đang có ý định đến với Philippines trong thời gian tới. Hãy nhanh tay để trở thành một trong những người đầu tiên sở hữu tấm vé giá rẻ nhất này.

Tham khảo vé máy bay đi Philippines giá rẻ đến Manila:

HN-MNL t11

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến 09/10/2015 hoặc khi hết vé
  • Thời gian bay: Từ 18/10/2015 – 31/03/2016
  • Vé một chiều đã bao gồm thuế phí, số lượng vé có hạn.

(Các điều khoản và điều kiện được áp dụng)

Nếu bạn là người yêu thích việc tìm hiểu lịch sử và văn hóa của Manila thì hãy ghé thăm khu thành cổ Intramuros với vé máy bay đi Philippines giá rẻ của Cebu Pacific.

Intramuros là khu vực được người Tây Ban Nha xây dựng từ năm 1571 với mục đích thống trị và chống lại sự phản kháng của người dân Philippines. Công trình này được xây với những hào sâu và tường bằng đá cao đến 6m, dài 4.5 km quanh một khu vực rộng 64 ha. Đây là điểm đến không thể bỏ qua 

Ban đầu, khu tường thành này được dựng bằng gỗ, sau đó, vị tổng đốc đầu tiên của Manila đã cho phá bỏ đi và xây lại bằng đá kiên cố, đồng thời xây thêm pháp canh và pháo đài.

intramuros1

Nếu muốn tìm hiểu hết, bạn phải dành trọn 1 ngày mới tham quan và khám phá hết khu tường thành này. 

Trong khu tường thành bao gồm nhiều công trình khác nhau như biệt thự, lâu đài, nhà thờ, trường học và đặc biệt là tòa nhà dành cho bộ máy cai trị của Tây Ban Nha. Nơi đây được xem như một chứng tích lịch sử, theo thời gian đã chứng kiến hầu hết các cuộc xung đột lớn và cuộc xâm lược trước khi Philippines dành được độc lập.

Cũng vì trải qua chiến tranh, nên ngày nay thành cổ này đã bị phá hủy khá nhiều, tuy nhiên vẫn còn sót lại những di tích quan trọng như nhà thờ Quiapo – nhà thờ mang phong cách đặc trưng của kiến trúc cổ Tây Ban Nha và cũng là nhà thờ lớn nhất ở Manila, nhà thờ San Augustin, ngôi nhà thờ cổ nhất Philippines đã được tổ chức Unesco công nhận là di sản văn hóa thế giới, pháo đài Santiago,…

pháo đài Santiago1

Và tất cả những công trình này hiện nay đều trở thành điểm quan nổi tiếng của thủ đô Manila. Là điểm đến bất kỳ ai đến với Manila đều phải ghé thăm.

Bạn đã sẵn sàng chưa? Gọi điện ngay đến Dai ly Cebu Pacific Việt Nam và đặt cho mình tấm vé máy bay đi Manila giá rẻ ngay từ bây giờ! Đừng chần chừ nữa, số lượng có hạn! Bắt đầu chuyến du lịch cuối năm ở Manila hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn nhiều những trải nghiệm du lịch tuyệt vời!

Ngược dòng lịch sử với vé đi Manila chỉ 1.780.000đ
Đánh giá bài viết
Gọi điện Chat Zalo