Nhà thờ thánh Paul là một trong những địa danh nổi tiếng nhất ở Ma Cao. Với việc được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới vào năm 2005, di tích lịch sử nhà thờ thánh Paul nổi tiếng ở Macao đã thu hút hàng triệu lượt khách du lịch Trung Quốc và nhiều nước Á, Âu đến tham quan.

Nhà thờ thánh Paul nổi tiếng ở Macao

Nhà thờ được xây dựng bởi người Bồ Ban Nha từ năm 1580 để tưởng nhớ thánh Paul, một tông đồ của chúa Giê-su. Một chuyến du lịch với vé máy bay đi Macao giá rẻ sẽ mang tới cho bạn cơ hội chiêm ngưỡng kiến trúc cùng các tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp ở đây như: 66 bậc thang bằng đá, các cây cột và tường bằng đá chạm tượng đức Mẹ và các thánh, các thiên thần và quỷ sứ, cũng như cảnh vườn địa đàng, cảnh Chúa chịu nạn, hình rồng Trung Hoa, bông cúc Nhật Bản và tàu thuyền Bồ Đào Nha…

Nhà thờ thánh Paul nổi tiếng ở Macao

Nhà thờ thánh Paul đã từng bị tàn phá 3 lần vì hỏa hoạn. Sau lần bị cháy thứ 2 (năm 1602) người ta đã khôi phục lại nhà thờ và công việc kéo dài đến 30 năm mới hoàn tất. Thế nhưng, đến năm 1835, nơi đây đã lại thêm một lần nữa bị hỏa hoạn thiêu rụi và di tích còn sót lại chỉ là mặt tiền với những cây cột bằng đá. Ngày nay, mặt tiền bằng đá này vẫn bảo tồn được toàn bộ nét thẩm mỹ ban đầu nhờ phương pháp gia cố bê tông cốt thép vững chắc. Du khách có thể leo lên thang gác trên đỉnh của mặt tiền từ phía sau để nhìn ngắm những con phố cổ nhỏ hẹp dẫn ra quảng trường Senado.

Nhà thờ thánh Paul nổi tiếng ở Macao

Buổi tối, nhìn từ xa, dưới ánh điện lung linh huyền ảo, di tích nhà thờ thánh Paul mang một vẻ đẹp thâm nghiêm và kỳ bí. Nhưng, dù là ban đêm hoặc ban ngày, nhà thờ thánh Paul – như một tấm bia đá khổng lồ nằm trên cụm đồi Penha, dấu ấn của thời thuộc địa xưa, vẫn là công trình được coi là kỷ niệm vĩ đại nhất của đạo Cơ đốc ở châu Á và là một điểm du lịch hấp dẫn bậc nhất Macao.

Nhà thờ thánh Paul nổi tiếng ở Macao

Nếu bạn muốn có một chuyến du lịch thú vị tới hòn ngọc của giải trí và du lịch sáng giá Macao, bạn hãy gọi điện thoại tới Đại lý Cebu Pacific chính thức tại Việt Nam để sở hữu những tấm vé có giá cực kì ưu đãi cho hành trình của mình.

Dưới đây là giá vé máy bay từ Hà Nội đi Macao để quý khách tham khảo:

Nhà thờ thánh Paul nổi tiếng ở Macao

 

Nhà thờ thánh Paul nổi tiếng ở Macao
Đánh giá bài viết
Gọi điện Chat Zalo