1691 Lượt xem

Crystal Cove là một đảo nhỏ nằm ngoài khơi xa của Boracay. Nếu bạn cảm thấy muốn được yên tĩnh và riêng tư, thoát khỏi đám đông hối hả tại White Beach, hãy tận hưởng những khoảnh khắc vàng tại đảo Crystal Cove.

Trước đây là đảo Tiguatian, một hòn đảo nhỏ rộng 2 hecta, ở gần giữa Boracay và Caticlan. Đảo bao gồm chủ yếu của các loại đá màu xám nâu với thảm thực vật phát triển quá mức sâu màu xanh lá cây và được bao quanh bởi nước màu ngọc lam rõ ràng

Những khoảnh khắc vàng tại đảo Crystal Cove

Để đến đảo bạn có thể thuê thuyền tại White Beach hoặc Caticlan Jetty Port. Đảo Crystal Cove là nơi lý tưởng để đi bộ, thư giãn và dã ngoại. Ngắm hoàng hôn và bình minh từ đảo Crystal cũng là một lựa chọn. Ở phía nam của Crystal Cove bạn sẽ tìm thấy một bãi biển cát đẹp mời gọi để bơi lôi. Từ đó bạn có thể lặn dọc bờ biển và chiêm ngưỡng vẻ đẹp sinh động, đa dạng của thế giới dưới nước.

Những khoảnh khắc vàng tại đảo Crystal Cove

Bên cạnh đó sự hấp dẫn chính của Crystal Cove là hai hang động trên đảo, bạn có thể nhìn thấy những con sóng đánh vào tận trong của hang. Ở phía nam của Crystal Cove bạn sẽ tìm thấy một bãi biển cát trắng đẹp, một nơi lý tưởng để tắm nắng và bơi.

Những khoảnh khắc vàng tại đảo Crystal CoveTại đây, bạn cũng sẽ tìm thấy một bảo tàng nhỏ với nhiều mẫu trưng bày khác nhau bao gồm cá, san hô, bọt biển, động vật có vỏ và các loài sinh vật biển khác. Trong bảo tàng, bạn còn có các ví dụ khác nhau của một số các vỏ nhuyễn thể kỳ lạ hơn cũng như một số bức tranh của một số các nghệ sĩ địa phương. 

Lệ phí thăm đảo là 200 peso / khách.

Thông tin hành trình đến Boracay:

Đồng hành cùng hãng hàng không Cebu Pacific, bạn sẽ có một hành trình bay an toàn với vé máy bay đi Boracay giá rẻ cho chuyến du lịch của mình. Hãy liên hệ sớm nhất có thể tới Phòng vé Cebu Pacific tại Việt Nam theo đường dây nóng: Hà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình từ Hà Nội đi Boracay:

Những khoảnh khắc vàng tại đảo Crystal Cove

Những khoảnh khắc vàng tại đảo Crystal Cove
Đánh giá bài viết
Gọi điện Chat Zalo