Nếu đang có ý định đến với Hong Kong trong hành trình du lịch sắp tới, hãy tham khảo những lễ hội cần biết khi du lịch Hong Kong sau đây, bạn sẽ có những trải nghiệm lý thú và tuyệt vời.

Để đến với Hong Kong nhanh chóng và dễ dàng nhất, hãy liên hệ trực tiếp đến Dai ly Cebu Pacific chính thức Việt Nam ngay từ hôm nay để sở hữu cho mình tấm vé máy bay giá rẻ nhất đến với Hong Kong xứ cảng thơm từ bây giờ!

Tham khảo vé máy bay đi Hong Kong giá rẻ:

HCM-HKG T10

Nếu có cơ hội sở hữu vé máy bay đi Hong Kong trong thời gian sắp tới này, ngoài việc tham quan những điểm đến xinh đẹp, bạn còn có cơ hội hòa mình vào không khí sôi động của những lễ hội độc đáo nơi này như:

Lễ hội thuyền rồng

Thường được tổ chức trùng với ngày Tết Đoan Ngọ (5/5 âm lịch) ở Hong Kong. Lễ hội thuyền rồng thường được tổ chức tại bãi biển Stanley, với hàng trăm đội thuyền tham dự. Những chiếc thuyền rồng nhiều màu sắc dài từ 20 đến 40 m được điều khiển bởi hàng chục người đàn ông lực lưỡng, cùng tiếng reo hò, cổ vũ của khán giả sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm du lịch thực sự tuyệt vời.

Lễ hội đường phố Tai Kok Tsui

lễ hội đường phố Tai Kok Tsui

Đây là lễ hội thường niên ở Hong Kong được tổ chức vào ngày 2/3 hàng năm tại khu Tai Kok Tsui trên bán đảo Cửu Long. Do đó. Sẽ thật là tuyệt vời nếu bạn được tham gia và chứng kiến lễ hội đường phố đầy màu sắc này. Đây là lễ hội thu hút đông đảo khách thập phương đến tham dự trong thời gian đầu năm sắp tới.

Lễ hội bánh bao

Diễn ra tại đền thờ Pak Tai, Cheung Chau, Hong Kong, lễ hội bánh bao là một trong những lễ hội thú vị và kỳ lạ nhất ở Hong Kong. Được tổ chức từ cuối tháng 4 đến đầu tháng 5 hàng năm, đây là lễ hội không thể bỏ qua trong hành trình du lịch Hong Kong sắp tới.

Điểm nhấn của lễ hội nàychính là tháp bánh bao bằng nhựa được xếp rất cao và những người đàn ông sẽ đua nhau trèo lên trên tháp để lấy những chiếc bánh bao nhựa đó xuống. Ngoài ra, đến với lễ hội này, bạn còn được mãn nhãn với màn múa sư tử, múa lân, biểu diễn võ nghệ truyền thống… đồng thời thưởng thức nhiều món bánh bao với đủ loại nhân, và các món ăn ngon, nổi tiếng khác tại triển lãm ẩm thực đường phố và chợ trời.

lễ hội bánh bao1

Lễ hội thả đèn trời

Có nguồn gốc từ vài trăm năm trước, lễ hội thả đèn trời là lễ hội được diễn ra vào mỗi độ xuân về.

Trong thời gian này, khắp nơi đều treo đèn lồng đỏ và thả đèn trời. Nhiều các cặp trai tài gái sắc gặp nhau và nên duyên chính nhờ lễ hội này nên nó còn được coi là lễ hội tình yêu. Bên cạnh đó thì vào mỗi dịp lễ hội người dân cũng làm các loại bánh gạo để thờ cúng và mời khách tới ăn.

Còn rất nhiều những lễ hội độc đáo và hấp dẫn ở Hong Kong đang chờ đón bạn khám phá trong hành trình du lịch sắp tới! Để đến với Hong Kong dễ dàng, chỉ cần liên hệ trực tiếp đến Dai ly Cebu Pacific ngay từ hôm nay! Đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ, quan trọng hơn là bạn sẽ có nhiều thời gian để lên kế hoạch, book khách sạn và lên danh sách những điểm đến lý thú cho một hành trình trọn vẹn nhất!

Những lễ hội cần biết khi du lịch Hong Kong
Đánh giá bài viết
Gọi điện Chat Zalo