1591 Lượt xem

Bên cạnh việc ngắm hoa anh đào rơi, ăn sushi, hay những chiếc lá đỏ mùa thu rực trời thì tại miền Trung – Nhật Bản còn đem đến cho du khách du lịch nơi đây vô số những trải nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ khác. Hãy cùng Van phong Cebu Pacific tìm hiểu những trải nghiệm đó trong phần chia sẻ dưới đây của chúng tôi nhé.

Những trải nghiệm tuyệt vời tại miền Trung – Nhật Bản

Ngắm hoa anh đào mùa thu

Hoa anh đào tuyệt đẹp vào mùa thu
Hoa anh đào tuyệt đẹp vào mùa thu

Nếu như những nơi khác của Nhật Bản sẽ cho bạn những cảnh sắc tuyệt vời của hoa anh đào rơi vào mùa xuân thì ngắm hoa anh đào vào mùa thu cũng sẽ là trải nghiêm tuyệt vời cho bạn khi đến với miền Trung của Nhật Bản này.

Tại công viên Obara, những cánh hoa anh đào tuy không rực rỡ và đặc sắc như mùa xuân nhưng những chúng lại khiến cho bầu trời ấy trở nên thật lãng mạn làm sao.

Biểu diễn Samurai

Xem biểu diễn Samurai
Xem biểu diễn Samurai

Nếu hoa anh đào giúp cho miền Trung Nhật Bản trở nên gần gũi và tuyệt vời hơn thi với Samurai lại là thứ gì đó khiến cho mảnh đất ấy trở nên huyền bí và rất đáng khám phá. Và đó cũng chính là một trong những trải nghiệm đầy thú vị khi bạn đến với mảnh đất Nhật Bản này.

Biểu diễn Ninja

Bên cạnh Samurai thì với Ninja cũng là trải nghiệm đáng chiêm ngưỡng tiếp theo khi  bạn ghé thăm nơi này.

Đánh bắt cá bằng chim cốc

Đánh bắt cá bằng chim cốc đầy thú vị
Đánh bắt cá bằng chim cốc đầy thú vị

Nghe có vẻ hơi kì lạ đúng không, nhưng đó lại là một trong những cách đánh bắt cá truyền thống của người Nhật, và cụ thể là tại miền Trung, Nhật Bản từ cuối thế kỷ 1.

Để có thể đánh bắt được cá bằng chim cốc thì ngư dân sẽ dùng 1 chiếc dây thừng thòng lọng và dưới cổ con chim rồi thả xuống nước. Khi chím bắt được cá thì sẽ kéo dây lên.

Trải nghiệm xay lá trà xanh khô

Nếu bạn đã nghe đến thần dược chống lão hóa của Nhật Bản thì khi đến với thành phố Naoya này thì bạn sẽ được tận mắt mình chứng kiến cách mà người ta làm ra thần dược ấy. Hay thậm chí nếu như bạn muốn được trải nghiệm tự tay mình xoa những chiếc lá trà khô ấy thì hoàn toàn có thể nhé.

Ngắm rừng lá phong đỏ ở thung lũng Korankie

Ngắm rừng lá phong đỏ ở miền Trung, Nhật Bản
Ngắm rừng lá phong đỏ ở miền Trung, Nhật Bản

Nếu bạn ghé thăm miền Trung Nhật Bản vào khoảng tháng 11 đến tháng 12 thì nhất định phải đến thung lũng Korankie này. Bởi nó sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn thú vị và tuyệt vời khi được hòa mình vào trong khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp của mùa thu đất trời ấy. Những chiếc lá phong đỏ như khiến cho mọi thứ được trở nên rực rỡ hơn, quyến rũ hơn. Chẳng thế mà nó được công nhận là một trong những điểm ngắm lá đỏ mùa thu đẹp nhất Nhật Bản. Vậy nếu có cơ hội đặt vé máy bay đi Nhật Bản khuyến mại thì nhất định bạn không nên bỏ qua nơi này nhé.

Vẽ mèo may mắn

 Thực ra hình thực này có lẽ cũng giống với những trò chơi tô vẽ tượng của Việt Nam chúng ta. Khi mà bạn sẽ chỉ phải bỏ ra 1.000 yên để mua chú mèo và cả những bộ bút màu để tô vẽ cho mình những chú mèo may mắn theo ý muốn của mình.

Trên đây là những trải nghiệm tuyệt vời và đầy thú vị khi bạn đến với miền Trung nước Nhật. Bên cạnh đó thì nó còn có rất nhiều những trải nghiệm khác mà bạn cũng có thể tham gia ví dụ như ghé thăm những làng nghề truyền thống có tại nơi này, tham quan vườn quýt….cũng sẽ là những trải nghiệm độc đáo dành cho bạn.

 

Những trải nghiệm tuyệt vời chỉ có tại miền Trung, Nhật Bản
4.8 (95.56%) 9 votes
Gọi điện Chat Zalo