Thủ đô Bandar Seri Begawan là nơi hội tụ của những nét đẹp pha trộn vô cùng hấp dẫn. Hiện tại, thành phố này đang là điểm đến nổi tiếng nhất tại đất nước Brunei.

Bạn có thể tham khảo những trải nghiệm tuyệt vời tại thủ đô Brunei dưới đây cho hành trình khám phá vương quốc Hồi giáo giàu có này:

1. Tham quan bảo tàng Hoàng gia Regalia

Những trải nghiệm tuyệt vời tại thủ đô Brunei

Bảo tàng Hoàng gia Regalia nằm ngay ở khu vực trung tâm của Bandar Seri Begawan và được miễn phí vé vào cổng. Kiến trúc bên ngoài của tòa nhà rất ấn tượng và hoành tráng tương xứng với những vật phẩm quý giá, tinh xảo được trưng bày ở bên trong.

Bảo tàng này chủ yếu trưng bày những món quà mà Quốc vương Brunei nhận được từ các chính khách trên thế giới và bảo quản những món đồ quan trọng, được sử dụng trong các nghi lễ quốc gia và nhiều sự kiện quan trọng khác.

2. Chiêm ngưỡng nhà thờ Hồi giáo Omar Ali Saifuddien

Những trải nghiệm tuyệt vời tại thủ đô Brunei

Nhà thờ Hồi giáo Omar Ali Saifuddien là một trong những nhà thờ Hồi giáo đẹp nhất ở khu vực châu Á Thái Bình Dương. Đại thánh đường cao 52m này có thể được nhìn thấy từ bất kỳ nơi nào ở thủ đô Bandar Seri Begawan với những tháp cao bằng cẩm thạch và mái vòm tròn.

3. Đi chợ trên bến thuyền Tamu Kianggeh

Những trải nghiệm tuyệt vời tại thủ đô Brunei

Nằm ngay bên kia nhánh sông nhỏ Kianggeh, khu chợ Tamu Kianggeh là nơi mang đến cho du khách cơ hội mua sắm giá rẻ với những món đồ nhu yếu phẩm lẫn quà lưu niệm có giá thấp hơn hẳn so với những nơi khác ở thủ đô của quốc gia có GDP bình quân đầu người đứng thứ năm trên thế giới này.

 4. Đến thăm làng nổi Kampung Ayer

Những trải nghiệm tuyệt vời tại thủ đô Brunei

Một trong những điểm “phải đến” khi bạn sở hữu tấm vé máy bay đi Brunei giá rẻ đến với thủ đô Bandar Seri Begawan chính là làng nổi Kampong Ayer. Làng nổi lớn nhất trên thế giới này được xem là biểu tượng của lịch sử, văn hóa và sự phát triển của đất nước Brunei.

Vương quốc Brunei kì bí với vô số điều thú vị và hấp dẫn nữa đang chờ đón bạn cùng Cebu Pacific đến khám phá và tận hưởng.

Hãy tham khảo ngay giá vé máy bay cho hành trình từ Hà Nội đi Bandar Seri Begawan dưới đây cho chuyến đi sắp tới của mình nhé:

Những trải nghiệm tuyệt vời tại thủ đô Brunei

Những trải nghiệm tuyệt vời tại thủ đô Brunei
Đánh giá bài viết
Gọi điện Chat Zalo