1669 Lượt xem

Nền văn hoá Ma Cao hiện đại là sự kết hợp tinh tế từ hai nền văn hoá tiêu biểu là Trung Quốc và Bồ Đào Nha. Sự pha trộn hài hòa ấy không chỉ biểu hiện qua kiến trúc, qua ẩm thực mà còn thể hiện trong phong cách nghệ thuật đa dạng. Nếu có cơ hội mua vé máy bay đi Macao giá rẻ tham gia vào mùa lễ hội Macao Salsa Festival, bạn sẽ cảm nhận được điều này một cách rõ nét nhất.

Những vũ điệu Macao Salsa bốc lửa

Ma Cao Salsa Festival được tổ chức bên trong khu resort nổi tiếng thế giới The Venetian Ma Cao. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn say sưa trong âm nhạc và vũ điệu uyển chuyển, nhịp nhàng của các vũ công chuyên nghiệp cũng như nghiệp sư đến từ rất nhiều quốc gia khác nhau. Một bầu không khí hội hè, náo nhiệt khắp các tuyến đường trong The Venetian Ma Cao trong suốt thời gian diễn ra lễ hội.

Những vũ điệu Macao Salsa bốc lửa

Những vũ điệu Macao Salsa bốc lửa là sự kết hợp của những điệu nhảy bắt nguồn từ khu vực Caribbean (đặc biệt là Cuba và Puerto Rico), Latin và Bắc Mỹ. Điệu nhảy này là sự pha trộn của điệu Mambo, Danzón, Guaguancó, Cuban Son, và những điệu nhảy đặc trưng khác của Cuba. Bạn cũng có thể dễ dàng nhận thấy ảnh hưởng rất rõ nét của Châu Phi trong cả điệu nhảy và âm nhạc Salsa.

Những vũ điệu Macao Salsa bốc lửa

Để có một chuyến du lịch thú vị tới Macao xinh đẹp thưởng thức những vụ điệu Salsa bốc lửa, bạn hãy liên lạc tới đường dây nóng của Đại lý Cebu Pacific: Hà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999. Tại đây, bạn không chỉ nhận được hỗ trợ sắp xếp lịch trình bay, đặt vé máy bay mà còn được tư vấn các thông tin cần thiết liên quan đến chuyến đi như thủ tục xuất nhập cảnh, kinh nghiệm du lịch, cách thức hoàn, hủy hay đổi vé máy bay,…

Bạn có thể tham khảo giá vé máy bay từ Tp. Hồ Chí Minh đi Macao dưới đây:

Những vũ điệu Macao Salsa bốc lửa

Rate this post
Gọi điện Chat Zalo