Du lịch Singapore đang dần trở thành điểm đến hấp dẫn bởi môi trường sạch, cảnh quan hấp dẫn, ẩm thực độc đáo và con người khá thân thiện. Một trong những điểm du lịch mà bạn không thể bỏ qua trong hành trình sắp tới này đó là Night Safari – Vườn thú đêm đầu tiên trên thế giới.

Night Safari có điều gì khác biệt? Sở hữu vé máy bay đi Singapore giá rẻ và chiêm ngưỡng cũng như tìm hiểu vườn thú đêm độc đáo này nhé!

HCM-Sin Tiger

Với vé máy bay đi Singapore giá rẻ, bạn sẽ có cơ hội được đến Night Safari – một trong những điểm du lịch hút khách bậc nhất đất nước này.

Vườn thú này chính thức được khai trương từ năm 1994 với diện tích lên đến 40ha chứa tổng cộng 1.040 con vật thuộc 120 loài.

vườn thú night safari

Những loài thú này có xuất xứ từ 8 khu vực khác nhau, từ khu rừng mưa Đông Nam Á, hoang mạc châu Phi, vùng lung lũng sống Nê Pan, vùng đồng cỏ Nam Mỹ đến khu rừng già Miến Điện. Vườn thú được điều hành bởi Hội Bảo tồn Hoang dã Singapore, và đón tiếp khoảng 1,1 triệu khách mỗi năm.

Night Safari

Singapore là nơi thiết kế loại hình vườn thú hoang dã về đêm đầu tiên trên thế giới. Với trên 1000 loài động vật ăn đêm. Bạn có thể đi tàu điện hoặc tản bộ vòng quanh khu vực trong công viên và ngắm nhìn các loài vật khi chúng nhởn nhơ kiếm ăn như trong môi trường tự nhiên.

vườn thú đêm Night Safari

Bạn sẽ được ngắm nhìn những sinh vật kì lạ trình diễn các kĩ năng săn mồi và khả năng sinh tồn trong môi trường tự nhiên qua chương trình biểu diễn đêm “Night Show” kéo dài khoảng nửa tiếng.

Night show1

Một yêu cầu cực kỳ nghiêm ngặt ở Công viên thú đêm mà bạn phải lưu ý đó là không được phép chụp ảnh bằng đèn chớp (flash) vì sẽ làm ảnh hưởng đến bản năng của các loài thú trong công viên.

Thật hấp dẫn phải không nào? Nhanh tay liên hệ đến Đại lý Cebu Pacific Việt Nam và đặt vé máy bay đi Philippines giá rẻ nhất và bắt đầu khám phá Night Safari nhé!

Night Safari – Vườn thú đêm đầu tiên trên thế giới
Đánh giá bài viết
Gọi điện Chat Zalo