Nằm chót vót trên đỉnh đồi Guia, quả đồi lớn nhất trong số bảy ngọn đồi của Macau, pháo đài Guia – chứng nhân lịch sử của Macau đã ngạo nghễ đứng đó từ năm 1622 khi nó được xây dựng để bảo vệ thành phố khỏi sự tấn công của biển.

phao-dai-guia-chung-nhan-lich-su-cua-macau

Sở hữu tấm vé máy bay đi Macao giá rẻ du lịch, bạn có thể ghé thăm pháo đài Guia, trèo lên nhờ hệ thống bốn đường hầm ngầm nằm dưới pháo đài, chiêm ngưỡng các nòng pháo vẫn hiện hữu tại đây.

Nằm trong khu đất vây kín này là nhà thờ nhỏ Guia, thờ Đức mẹ Guia. Chuông nhà thờ ở đây còn có vai trò trong việc cảnh báo bão trước một vài ngày.

Pháo đài Guia - chứng nhân lịch sử của Macau

Bên cạnh nhà thờ là ngọn đèn biển Guia, chỉ dẫn cho hàng trăm tàu thuyền vào cảng của Macao an toàn. Được xây dựng vào năm 1864, ánh sáng từ ngọn đèn biển cao 91m này có thể được nhìn thấy từ cách xa 32km ngoài biển khi trời trong. Dù không mở cửa đón khách, nó vẫn tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp để du khách chụp ảnh.

Pháo đài Guia - chứng nhân lịch sử của Macau

Hãy đồng hành cùng hãng hàng không Cebu Pacific để có một chuyến du lịch tới vùng đất Macao để khám phá sự đan xen vô cùng thú vị giữa hiện đại và quá khứ ngay khi có cơ hội bạn nhé!

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình từ Hà Nội đi Macao:

Pháo đài Guia - chứng nhân lịch sử của Macau

 

Kính chúc quý khách có một chuyến đi tuyệt vời nhất!

Pháo đài Guia – chứng nhân lịch sử của Macau
Đánh giá bài viết
Gọi điện Chat Zalo