1857 Lượt xem

Hàn Quốc là thiên đường dành cho những ai yêu thích leo núi, trượt tuyết, trò chơi dưới nước…Nhưng nếu bạn là người yêu thích thiên nhiên và cảnh quan ngoài trời thì khi du lịch với vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ, bạn không thể bỏ qua rừng tre Damyang-gun, Jeollanam-do. Còn gì bằng khi những ngày hè nóng nực, được thoát khỏi cái ồn ào bụi bặm ngột ngạt của thành phố để đắm mình trong cái mát dịu của rừng tre, nghe gió rì rào qua những rặng tre và những chiếc lá tre thon thả kể chuyện rì rầm.

 Phiêu du với rừng tre Damyang-gun

Tre luôn là một trong những cây trồng được ca tụng nhất tại Hàn Quốc. Thân cây cao, thẳng tắp thường được ví như tinh thần bất khuất của người đàn ông chân chính. Tỉnh Damyang-gun là nơi có rừng tre sum xuê nhất Hàn Quốc. Khu vực này thích hợp cho du khách đến tham quan vào bất kỳ thời điểm nào của năm, dù là vào mùa đông phủ đầy tuyết trắng hay mùa hè cành lá xanh tươi rì rào mát rượi…

Phiêu du với rừng tre Damyang-gun

Phiêu du với rừng tre Damyang-gun, bạn sẽ ngỡ như mình đang lạc vào chốn bống lai, tiên cảnh hay đang đắm chìm trong không khí của một bộ phim cổ trang Hàn Quốc ngọt ngào.

Phiêu du với rừng tre Damyang-gun

Hằng năm, tại Jeollanam-do, lễ hội Bamboo Damyang được tổ chức như là cách để nhắc nhở mọi người nhớ đến vẻ đẹp và sự hữu dụng của tre. Tiêu điểm của lễ hội tre là cuộc trưng bày tre diễn ra tại rừng tre Jukrimwon. Tại đây, các loại thực phẩm, dược liệu, vật dụng, kiến trúc, quần áo, giỏ xách và mỹ phẩm trưng bày đều được làm từ tre. Tại lễ hội này, đặc biệt có phần trình diễn kiếm thuật với tiết mục cắt giấy bằng kiếm tre và chẻ nhỏ thân tre bằng kiếm kim loại thật. Ngoài ra, còn có cuộc thi viết chữ đẹp trên giấy tre bằng bút tre và ngâm thơ về tre.

Phiêu du với rừng tre Damyang-gun

Ở hai bên bờ sông Guanbang, các bạn còn có thể  tham gia thả bè, đi xe đạp nước, bắt cá bằng rổ tre và đêm đến có thể làm lồng đèn tre, thả đèn tre trên sông và nhiều hoạt động gia đình khác. Không nên bỏ lỡ cơ hội được tham gia vào quá trình làm rượu truyền thống, đan quạt, làm giấy và các phụ kiện… từ tre hết sức thú vị.

Phiêu du với rừng tre Damyang-gun

Mùa hè đến rồi, bạn hãy gọi điện thoại tới Phòng vé Cebu Pacific để được đắm chìm trong không gian thanh mát, yên bình tại rừng tre Damyang-gun xinh đẹp. Bạn sẽ có những khoảnh khắc ngọt ngào, êm dịu thoát khỏi những trần tục của cuộc sống xô bồ. 

Dưới đây là giá vé máy bay Hà Nội đi Incheon để quý khách tham khảo:

Phiêu du với rừng tre Damyang-gun

Rate this post
Gọi điện Chat Zalo