Ngày này các thiếp bị điện tử đã trở thành một phần không thể thay thế của con người. Việc mang theo các thiết bị điện tử lên máy bay được các hãng hành không cho phép. Để tránh cho mình những rắc rối không cần thiết khi Mua vé máy bay đi Nhật Bản tháng 9 cần tuân thủ những yêu cầu sau:

Quy định về các thiếp bị điện tử

Hành khách khi bắt đầu hành trình cùng Cebu Pacific vui lòng không nhắn tin, gọi điện. Hoặc sử dụng các thiết bị thu phát tín hiệu để tránh gây nhiễu sóng. Gây ảnh hưởng đến an ninh chuyến bay nếu vi phạm những quy định này bạn sẽ bị phạt.

Vui lòng không nhắn tin, gọi điện
Vui lòng không nhắn tin, gọi điện

Bạn bắt buộc phải tắt điện thoại và các thiết bị khác khi hạ cách và cất cánh. Trong quá trình bay bạn có thể sử dụng các thiếp bị điện tử nhưng phải để chế độ máy bay. Để tránh ảnh hưởng đến thiết bị liên lạc của máy bay.

Đưa thiết bị điện tử về chế độ máy bay

Bạn sẽ phải đặt thiết bị điện tử của mình về chế độ máy bay khi bay. Điều này có nghĩa rằng bạn phải tắt tín hiệu di động trên smartphone và các tablet có kết nối di động 3G/4G. Đồng thời, bạn cũng phải tắt cả Wi-Fi và Bluetooth.

Đưa thiết bị điện tử về chế độ máy bayĐưa thiết bị điện tử về chế độ máy bay
Đưa thiết bị điện tử về chế độ máy bay

Trừ trường hợp chuyến bay của bạn có dịch vụ Wi-Fi và cho phép sử dụng trên máy bay. Bạn có thể chơi game trên smartphone khi cất cánh/hạ cánh. Nhưng sẽ không được phép thực hiện cuộc gọi hay gửi tin nhắn SMS.

Các thiết bị điện tử “di động” và

Quy định riêng dành cho các “thiết bị điện tử di động” và các thiết bị điện tử cỡ lớn. “Thiết bị điện tử di động” bao gồm smartphone, các máy chơi game cầm tay và thậm chí là cả tablet có kích cỡ ngang iPad. Nhìn chung, tất cả các thiết bị cầm tay có kích cỡ bằng iPad trở xuống đều được coi là thiết bị điện tử di động.

Các thiết bị điện tử cỡ lớn
Các thiết bị điện tử cỡ lớn

Không sử dụng các thiếp bị để thu phát tín hiệu. Bạn sẽ không được sử dụng các thiết bị di động có thu phát tín hiệu không dây trên chuyến bay. Bất kể là thiết bị di động hay cỡ lớn, việc sử dụng tất cả các thiết bị điện tử bị cấm hoàn toàn khi cất và hạ cánh.

Quy định về thiếp bị của các quốc gia là khác nhau

Khi bạn đi du lịch hoặc các quốc gia khác mà quốc gia đó yêu cầu cấm sử dụng thiết bị điện tử khi hạ cánh, bạn sẽ được yêu cầu tắt thiết bị điện tử trước khi máy bay bắt đầu hạ cánh. Ngay cả trong trường hợp bạn đang bay trên máy bay của một hãng hàng không có cho phép sử dụng thiết bị điện tử, bạn vẫn phải làm theo quy định tại quốc gia máy bay cất cánh/hạ cánh.

Nếu bạn bay trên chuyến bay của các hãng đến từ các quốc gia cấm sử dụng thiết bị di động khi cất/hạ cánh bạn có thể sẽ bị cấm sử dụng thiết bị di động trong lúc cất cánh/hạ cánh tại bất kỳ sân bay nào, bất kể quy định của quốc gia mà bạn sắp đến/rời đi là gì.

Trong mọi trường hợp, khi đã lên máy bay, bạn sẽ được nhắc nhở cụ thể về vấn đề sử dụng thiết bị di động. Trên đây là những yêu cầu về các thiếp bị điện tử mà Đại lý Cebu Pacific chính thức thông tin đến bạn.

Quy định về việc sử dụng các thiết bị điện tử trên máy bay Cebu Pacific
Đánh giá bài viết
Gọi điện Chat Zalo