Sở hữu vé máy bay đi Brunei giá rẻ trong dịp này, bạn không chỉ được tham quan những điểm đến nổi tiếng, hấp dẫn, mà còn được hòa mình vào không khí sôi động, rộn ràng mùa lễ hội Brunei.

Tham khảo vé máy bay đi Brunei giá rẻ:

HCM-Bandar Cebu

Tháng Ramadan

Cũng như nhiều quốc gia theo đạo Hồi thì Tháng Ramadhan là ngày lễ hội lớn ở đất nước Brunei theo đạo cũng như của cả đất nước.

thánh lễ ramadan

Ngày lễ tháng Ramadhan do những nhà chiêm tinh có uy quyền trong đất nước này quyết định. Lễ hội độc đáo ở Brunei này được tổ chức vào thời gian khác nhau. Thường người ta gọi tháng Ramadhan là tháng ăn chay hay tháng nhịn ăn.

Tháng Hari Raya Aidilfitri

Sau tháng Ramadhan của Hồi giáo thì Tháng Hari Raya Aidilfitri được xem như là ngày Tết của họ. Thời gian diễn ra lễ hội Hari Raya Aidilfitri thường kéo dài đến 4 ngày. Đây được xem là lễ hội truyền thống được tổ chức hàng năm của người Brunei.

lễ hội Hari Raya Aidilfitri

His Majesty the Sultan’s Birthday

Với vé máy bay đi Brunei giá rẻ, bạn sẽ có cơ hội được tham dự lễ hội xem như ngày lễ Quốc gia của Brunei mừng sinh nhật Quốc vương đang trị vì. Ngày này thường chính xác ngày sinh của Quốc vương. Đây là một lễ hội truyền thống ở Brunei và cũng là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong lịch quốc gia. Đến ngày này, cả vương quốc sẽ tràn ngập nhiều hoạt động và lễ hội đặc sắc ở Brunei này được tổ chức trên toàn quốc.

Thường vào ngày lễ này nhà vua cho mở cửa hoàng gia để có thể gặp gỡ trò chuyện cùng với người dân trong toàn quốc, sau đó tại hoàng cung của vua sẽ có một buổi lễ tổ chức tại cung điện Istana Nurul Iman.

National Day

Cũng như các quốc gia khác, Brunei tổ chức National Day như ngày Quốc khánh của quốc gia mình và thường được tổ chức cố định vào 23/2 hàng năm.

National Day

Đây là ngày mà toàn vương tộc của vương quốc gặp gỡ hầu hết cư dân. Đặc biệt, toàn thể vương quốc sẽ tham gia một sự kiện luôn được tổ chức hàng năm là lễ nâng cờ ở quảng trường thủ đô. Hay một buổi lễ được gọi là lễ tạ ơn tại nhà thờ Hồi giáo Sultan Omar Hj Hj Saifuddien.

Liên hệ trực tiếp tới văn phòng Đại lý Cebu Pacific Việt Nam và sở hữu cho mình tấm vé máy bay đi Brunei giá rẻ và hòa mình vào những lễ hội truyền thống của đất nước này nhé!

Rộn ràng mùa lễ hội Brunei
Đánh giá bài viết
Gọi điện Chat Zalo