Mùa thu Nhật Bản bắt đầu vào tháng 9 và kết thúc vào tháng 11 hàng năm. Đây là khoảng thời gian du lịch tuyệt vời nhất đến với đất nước mặt trời mọc bởi thời tiết khá mát mẻ và sảng khoái. Không chỉ vậy, bạn còn được tham gia vào những lễ hội mùa thu cực kỳ sôi động và hấp dẫn.

Đặt vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ ngay từ bây giờ để không bỏ lỡ không khí sôi động lễ hội mùa thu Nhật Bản trong chuyến du lịch sắp tới.

Tham khảo vé máy bay đi Nhật bản giá rẻ:

HCM-Tokyo Air

Mùa thu ở Nhật Bản gắn liền với những câu chuyện về sự thay lá, về những gam màu đỏ, vàng ánh kim, đồng và vàng tô điểm thêm cho thảm màu sống động của những đồi núi và sườn núi.

Mùa thu còn là mùa thu hoạch. Ở nông thôn, nhiều cánh đồng lúa vàng và ngũ cốc được gặt sớm rồi xếp chồng lên nhau hoặc treo ngay ngắn thành từng hàng. Đây cũng là mùa của những lễ hội được tổ chức thường xuyên, những cuộc thi đấu thể thao và các hoạt động vui chơi trên khắp đất nước. 

Với vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ vào bất kỳ thời gian nào trong mùa thu này, bạn sẽ cảm nhận được sự tươi mát, không khí dễ chịu, trong lành và tham gia vào một lễ hội bất kỳ.

Vào ngày 16 tháng 9 hàng năm, Yabusame hay còn gọi là Lễ hội Cưỡi ngựa Bắn cung sẽ diễn ra tại Đền Tsurugaoka Hachimangu ở Kamakura. Đến giữa tháng 9 (15 ngày) sẽ diễn ra cuộc Thi đấu Sumo ở Tokyo.

Yabusame
Yabusame

Vào ngày 7-9 tháng 10 tới, Lễ hội Kunchi của Đền Suwa ở Nagasaki trình diễn điệu múa lân Trung Quốc sẽ là một lễ hội khá độc đáo bạn không nên bỏ qua. Ngày 9-10 tháng 10 sẽ diễn ra Lễ hội Takayama của Đền Hachimangu nổi tiếng với đoàn thuyền diễu hành đầy màu sắc rực rỡ.

Đến thời gian khoảng giữa tháng 10, Lễ hội Thành phố Nagoya nổi bật với cuộc diễu hành chân dung của ba lãnh chúa thời phong kiến được khắc họa lộng lẫy. Ngày 14-15 tháng 10: Lễ hội Kenka Matsuri hay còn gọi là Lễ hội “Đánh nhau” của Đền Matsubara ở Himeji và đạt đến sự sôi động đỉnh điểm vào ngày 15.

Giữa tháng 10 – giữa tháng 11 sẽ diễn ra Triển lãm hoa cúc tại Đền Meiji và Chùa Asakusa Kannon ở Tokyo, và đến ngày 17 tháng 10, Lễ hội Mùa thu của Đền Toshogu ở Nikko, với cuộc diễu hành kiệu được tháp tùng bởi các thuộc hạ mặt áo giáp cũng sẽ được tổ chức sôi động.

Ngày 22 tháng 10 sẽ diễn ra Lễ hội Jidai Matsuri hay còn gọi là Lễ hội Kỷ nguyên của Đền Heian ở Kyoto, đây là một trong ba lễ hội lớn nhất Kyoto. Cùng ngày, Lễ hội Lửa của Đền Yuki, Kurama, ở Kyoto, với hàng dài ngọn đuốc được tháp sáng dọc theo lối vào ngôi đền cũng sẽ được tổ chức.

Lễ hội Jidai Matsuri
Lễ hội Jidai Matsuri

Ngày 2-4 tháng 11, sẽ diễn ra Lễ hội Okunchi của Đền Karatsu ở Saga phổ biến với đoàn thuyền diễu hành đầy màu sắc. Và đến ngày 3 tháng 11: Lễ hội Daimỵo Gyoretsu ở Hakone là một nghi lễ rước vua chúa thời phong kiến. 

Giữa tháng 11 diễn ra Lễ hội Tori-no-ichi hoặc Lễ hội Rake Fair của Đền Otori tại Vùng Kanto và Thi đấu Sumo lần 6 ở Fukuoka (15 ngày). Ngày 15 tháng 11 là Lễ hội Shichi-go-san (7-5-3) là ngày các ông bố bà mẹ dẫn những đứa con 7, 5 hay 3 tuổi đến các ngôi chùa, đền cổ để cảm ơn các thần hộ mệnh và xin được chúc phúc.

Thật tuyệt vời phải không nào? Hãy chọn cho mình thời gian du lịch thích hợp nhất, sau đó liên hệ trực tiếp đến văn phòng Đại lý Cebu pacific chính thức Việt Nam và đặt vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ nhất! Những lễ hội sôi động, những điểm đến tuyệt vời hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm đầy hấp dẫn và khó quên nhất!

Sôi động lễ hội mùa thu Nhật Bản
5 (100%) 1 vote
Gọi điện Chat Zalo