Lựa chọn Singapore là điểm đến cho hành trình du lịch sắp tới, chắc chắn đó là ý tưởng tuyệt vời nhất của bạn, bởi trong thời gian này, bạn sẽ được tham gia rất nhiều những lễ hội truyền thống sôi động của đảo quốc Singapore.

Đặt vé máy bay đi Singapore giá rẻ và bắt đầu chuyến du lịch hòa mình vào không khí sôi động mùa lễ hội cuối năm Singapore nhé, chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời.

Tham khảo vé máy bay đi Singapore giá rẻ:

HCM-Sin t8

Sở hữu vé máy bay đi Singapore giá rẻ trong thời gian tới, bạn sẽ có cơ hội tham gia những lễ hội đặc sắc nhất ở đất nước này, đầu tiên phải kể đến Tết trung thu của người Hoa. 

Với 74,2% dân số Singapore là người Hoa, đây là một trong những lễ hội lớn nhất ở đất nước này. Và đây cũng là dịp để người Hoa thể hiện nét văn hóa đa dạng, phong phú và độc đáo của mình. 

Tết trung thu của người Hoa được tổ chức chủ yếu tại khu China Town. Nếu bạn đến khu phố này đúng dịp Tết trung thu thì chắc chắn bạn sẽ bị bất ngờ và choáng ngợp bởi những chiếc đèn lồng nhiều màu sắc, hình dáng. Không những thế, bạn còn có cơ hội được thưởng thức những món ăn truyền thống mà người Hoa thường ăn trong dịp tết Trung thu, như: Bánh nướng, bánh dẻo, bánh trôi, mì vằn thắn…

festival Sin

Một lễ hội không kém phần hấp dẫn nữa đó là Lễ hội ánh sáng Deepavali của người Ấn Độ ở Singapore. Không chỉ là lễ hội quan trọng nhất của người theo đạo Hindu, Deepavali còn là lễ hội thu hút nhiều khách du lịch nhất trong tất cả các lễ hội Singapore. Vào dịp này, người Singapore theo đạo Hindu sẽ dọn dẹp sạch sẽ và trang hoàng nhà cửa với rất nhiều loại đèn đa màu sắc. Đồng thờ tổ chức nhiều hoạt động văn hóa ấn tượng như: Thả đèn hoa đăng, trưng bày các sản phẩm mỹ nghệ, tặng phẩm lưu niệm, đồ nữ trang, hòa nhạc đếm ngược…

Nếu tết trung thu cho bạn chìn đắm trong ánh sáng của đèn lồng thì lễ hội Deepavali sẽ đem bạn vào thế giới ánh sáng của các loại đèn rực rỡ. Đặc biệt bạn còn có cơ hội thưởng thức những món ăn ngọt chỉ có trong dịp này như: bột chiên xi-rô, kẹo đậu xanh, bánh bột gạo và bánh đậu lăng…Ngoài ra, bạn còn được thưởng thức kỹ nghệ săm Henna nổi tiếng nữa.

Hari Raya là lễ hội kết thúc tháng ăn chay của người theo đạo Hồi ở Singapore. Trong thời gian diễn ra lễ hội, bạn sẽ được tận hưởng và chìm đắm trong những con phố rực rỡ ánh đèn và những cửa hàng thực phẩm, vải vóc, trang sức, lưu niệm, hàng mỹ nghệ,…mở cửa 24/24.

Hari Raya Puara

Đặc biệt, bạn còn có cơ hội được thưởng thực những món ăn truyền thống của người Malay, như: Rendang, Lontong, Satay, Ketupat, Lengmanbánh quy và bánh tart dứa.

Bên cạnh đó, lễ hội Hari Raya còn là cơ hội để những dân tộc cùng sinh sống tìm hiểu và giao lưu văn hóa với cộng đồng người Malay. Một số chương trình nghệ thuật được tổ chức trong lễ hội thường niên này như: Nhạc kịch Puteri Gunung Ledang, Matah Ati, Laskar pelangi và Sayang Di Sayang….

Thật tuyệt vời phải không nào? Đừng bỏ lỡ cơ hội du lịch Singapore tham gia những lễ hội độc đáo trong thời gian tới nhé! Chỉ cần liên hệ trực tiếp đến Đại lý Cebu Pacific chính thức Việt nam và đặt vé máy bay đi Singapore giá rẻ, bạn sẽ sở hữu chuyến du lịch dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả nhất!

Sôi động mùa lễ hội cuối năm Singapore
Đánh giá bài viết
Gọi điện Chat Zalo