1466 Lượt xem

Palawan là điểm đến hấp dẫn với những hòn đảo cát trắng chạy dài thẳng tắp, cùng với làn nước biển trong vắt vô cùng và vô số những loài cá đủ sắc màu hấp dẫn. Vì thế, lựa chọn Palawan là điểm đến cho chuyến du lịch biển sắp tới, đó chắc chắn là ý tưởng tuyệt vời.

Và đồng hành cùng Cebu Pacific trong chuyến đi sắp tới này, bạn sẽ có cơ hội sở hữu vé máy bay giá rẻ chỉ từ 79 USD trong chương trình khuyến mại tận hưởng chuyến du lịch biển hoàn hảo chỉ ở Palawan từ 79 USD (1.762.000đ) vé một chiều. Chương trình áp dụng cho hành trình bay từ Hà Nội đến thủ đô Manila.

Tham khảo giá vé máy bay đi Philippines rẻ:

HN-MNL t9

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến 14/07/2016 hoặc đến khi hết vé.
  • Thời gian khởi hành: Từ 01/08 – 30/11/2016
  • Giá vé khuyến mại 1 chiều, đã bao gồm thuế và phụ phí
  • Số lượng vé có hạn, các điều kiện và điều khoản được áp dụng

Du lịch biển đảo Palawan

Palawan là tỉnh lị lớn nhất Philippines với diện tích rộng 450km chiều dài và 50km chiều rộng với 3 sân bay ở 3 điểm trên đảo. Thời điểm mát mẻ và an toàn nhất trong năm để đến đây là từ tháng 12 đến tháng 4, khi mà các cơn bão đã không còn, thời tiết trong xanh nắng ấm, đặc biệt là mùa sale lớn nhất trong năm cũng diễn ra. Vì thế, nếu có cơ hội sở hữu ve may bay di Philippines gia re, đừng bỏ lỡ thời điểm du lịch lý tưởng này.

palawan3

Đảo Palawan rộng với hàng trăm hòn đảo lớn nhỏ, biển xanh sâu thẳm bao quanh và trong đó El Nido đã được nhiều du khách nhận xét là một trong những vùng biển đẹp nhất Palawan mà bạn không thể bỏ qua.

Hãy lên kế hoạch du lịch Palawan ngay từ bây giờ bằng cách liên hệ trực tiếp đến Dai ly Cebu Pacific chính thức Việt Nam và đặt cho mình tấm vé giá rẻ nhất chỉ từ 79 USD (1.762.000đ). Số lượng vé có hạn, quan trọng hơn hết là bạn sẽ có nhiều thời gian để lên kế hoạch cho chuyến đi sắp tới thêm hoàn hảo!

Tận hưởng chuyến du lịch biển hoàn hảo ở Palawan chỉ từ 79 USD
4.8 (96%) 5 votes
Gọi điện Chat Zalo