Manila được mệnh danh là một trong những thành phố lớn, năng động nhất Đông Nam Á, đồng thời cũng là thành phố sở hữu cuộc sống về đêm vui nhộn và thu hút bậc nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một điểm tổ chức tiệc tùng tốt nhất thế giới, thì đó chính là thủ đô Manila.

Hãy bắt đầu chuyến du lịch Philippines của mình bằng cách tham gia chương trình khuyến mại tận hưởng cuộc sống về đêm ở Manila chỉ từ 75 USD (1.674.000đ). Chương trình áp dụng cho hành trình bay một chiều từ TP HCM đến Manila.

Tham khảo vé máy bay đi Manila giá rẻ của Cebu Pacific:

HCM-Manila t11 cebu

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 24/09/2016 hoặc đến khi hết vé
  • Thời gian khởi hành: Từ 15/10/2016 – 31/03/2017
  • Giá vé khuyến mại một chiều đã bao gồm thuế phí
  • Số lượng vé có hạn
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng.

Trải nghiệm cuộc sống về đêm ở Manila

Đặt chân đến Manila, bạn sẽ được hòa mình vào không khí sôi động cả ngày lẫn đêm và quên luôn cả nhu cầu cần nghỉ ngơi của mình đấy. Để có một đêm trên cả tuyệt vời ở xứ này với ve may bay di Manila gia re, điều bạn cần chỉ là hỏi đường tới điểm chơi nhạc sống Malate, để các câu lạc bộ đêm Chichi, nhà hàng M café hay trung tâm mua sắm ngoài trời Hanava. Bên cạnh đó, bạn đừng quên tìm đến khu trung tâm tài chính Makati hay khu phức hợp Resorts World mới trong Parañaque – địa điểm chơi đêm lý tưởng nhất của Manila.

Manila về đêm
Manila về đêm

Đặc biệt, nếu sẵn tính hiếu kỳ, du khách cũng có thể khám phá khu vực tâm điểm của giới đồng tính về đêm ở Manila tại các góc phố J Nakpil và M Orosa Sts. Bên cạnh đó, nếu là một giới tín đồ thời trang, nguyên con phố cộng hòa Monoblock (aka Remedios St) là chốn thích hợp dành cho cho bạn…

Những địa điểm này thường hoạt động từ khi phố lên đèn cho đến tận nửa đêm và đặc biệt sôi động vào những tối cuối tuần. Mỗi địa điểm sẽ có một mức giá khác nhau, tuy nhiên mức sàn chung được xác định là P500 hoặc nhiều hơn tại các điểm nóng chính.

Manila về đêm
Manila về đêm

Sẵn sàng đến Manila và tận hưởng những trải nghiệm đáng nhớ, bạn sẽ có một chuyến đi hoàn hảo, trọn vẹn! Để không bỏ lỡ tấm vé khuyến mại giá rẻ đi Philippines chỉ từ 75 USD, hãy liên hệ trực tiếp đến Đại lý bán vé Cebu Pacific chính thức Việt Nam từ hôm nay!

Tận hưởng cuộc sống về đêm ở Manila chỉ từ 75 USD
4.9 (97.78%) 9 votes
Gọi điện Chat Zalo