1454 Lượt xem

Bạn đang tìm kiếm một điểm đến với những ánh nắng vàng ấm áp khi mùa đông đang bắt đầu ở nước ta? Hãy đến với xứ chuột túi kangaroo nước Úc, bạn sẽ được tận hưởng một mùa hè đầy nắng ở những bãi biển xinh đẹp. Tuyệt vời hơn, khi đồng hành cùng Cebu Pacific trong chuyến đi sắp tới, bạn sẽ có cơ hội sở hữu vé máy bay giá rẻ chỉ từ 175 USD (~3.905.000đ).

Theo đó, chương trình khuyến mại tận hưởng kỳ nghỉ ở Sydney, Riyadh vé Cebu chỉ từ 175 USD sẽ chính thức được mở bán từ hôm nay, áp dụng cho hành trình bay từ Hà Nội đến Sydney, Riyadh (Ả rập Xê út); nối chuyến ở Manila.

Tham khảo vé máy bay đi Sydney giá rẻ từ Hà nội:

khuyen mai cebu

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 12/10/2016
  • Thời gian khởi hành: Từ 01/11/2016 – 31/05/2017
  • Giá vé khuyến mại một chiều đã bao gồm thuế phí
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng

Du lịch hè nước Úc

Vì ở nam bán cầu nên khí hậu ở Úc khác hẳn với Việt Nam. Khi cuối năm, Việt Nam và các nước ở Bắc bán cầu đang bước vào mùa đông, thì ở Úc lại là mùa hè nóng ẩm (từ tháng 12 – tháng 2). Vì thế, nếu bạn muốn tận hưởng một mùa hè thiên đường vào thời điểm cuối năm này, hãy sở hữu cho mình tấm vé máy bay đi Úc giá rẻ ngay từ bây giờ.

Mùa hè ở Úc
Mùa hè ở Úc

Mùa hè ở Úc được coi là mùa rất lý tưởng nhất cho các hoạt động ngoài trời, dã ngoại. Đây cũng là thời điểm thích hợp nhất để đi bơi trên các bãi biển của Sydney hay đi bộ trên những con đường rợp bóng mát tại Tasmania.

Việc đi bộ dọc bãi biển Bondi – một trong những bãi biển đẹp nhất của Sydney và của Úc sẽ là trải nghiệm tuyệt vời bạn không thể nào quên. Ngoài ra, bạn có thể đến bến cảng Hobart và thử thứ rượu ngon nhất ở Tasmania – rượu vang làm từ nho ở thung lũng Swan nổi tiếng; hay ngất ngây với thảm san hô kỳ vĩ ở rặng Great Barrier thuộc Queensland.

Great Barrier
Lặn ở Great Barrier

Ngoài ra, mùa hè cũng là mùa mà những trận khúc côn cầu lớn được tổ chức, giải quần vợt hàng đầu thế giới Grand Slam hay những lễ hội âm nhạc nhiều màu sắc, lễ hội chào đón đêm giao thừa NYE,…

Lựa chọn Úc là điểm dừng chân trong chuyến đi cuối năm sắp tới, đó chắc chắn là ý tưởng tuyệt vời! Chỉ cần liên hệ trực tiếp đến Đại lý vé Cebu Pacific chính thức Việt Nam và đặt cho mình tấm vé giá rẻ nhất, hành trình của bạn sẽ được khởi hành dễ dàng!

Tận hưởng kỳ nghỉ ở Sydney, Riyadh vé Cebu chỉ từ 175 USD
Đánh giá bài viết
Gọi điện Chat Zalo