Lên kế hoạch du lịch cho thời gian hè từ bây giờ với Cebu Pacific, bạn sẽ sở hữu chuyến du lịch tuyệt vời. Bởi bạn sẽ có cơ hội tham gia chương trình khuyến mại tận hưởng thiên đường biển Philippines chỉ từ 59 USD vé một chiều đến thủ đô Manila xinh đẹp.

Theo đó, chương trình khuyến mại này được áp dụng cho hành trình bay từ TP HCM đến Manila với giá vé một chiều chỉ từ 59 USD. Xuất phát từ Hà nội, vé khuyến mại chỉ từ 65 USD.

Tham khảo vé máy bay đi Philippines giá rẻ:

HN-MNL t7

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến 25/02/2016 hoặc đến khi hết vé.
  • Thời gian khởi hành: Từ 01/07 – 30/12/2016.
  • Vé một chiều đã bao gồm thuế và phụ phí, số lượng vé có hạn.
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng.

Du lịch Philippines

Trong hành trình du lịch sắp tới với vé máy bay đi Philippines giá rẻ, hãy lựa chọn Boracay hoặc Cebu làm điểm đến cho chuyến đi khám phá và trải nghiệm hè của bạn. Với rất nhiều những trải nghiệm thú vị, chắc chắn bạn sẽ có một chuyến đi đáng nhớ hơn bao giờ hết!

cebu4

Ngay từ bây giờ, hãy đến văn phòng Dai ly Cebu Pacific chính thức Việt nam hoặc gọi điện đến hotline: Hà Nội: 04.3831.0888 – Hồ Chí Minh: 08.3920.5999 để có cơ hội sở hữu tấm vé máy bay đi Philippines giá rẻ nhất! Số lượng vé có hạn, chúc bạn may mắn trở thành một trong những khách hàng đầu tiên sở hữu tấm vé giá rẻ nhất.

Tận hưởng thiên đường biển Philippines chỉ từ 59 USD
Đánh giá bài viết
Gọi điện Chat Zalo