Không hổ danh là “Rồng Châu Á” Hồng Kông có những địa điểm du lịch hấp dẫn không chỉ khách quốc tế mà ngay cả người dân địa phương cũng bị mê hoặc dù đã từng sống ở đó nhiều năm. Nào là đi thuyền trên vịnh Victoria, Thăm đại lộ các ngôi sao, Bảo tàng sáp hay ngắm hoàng hôn trên đỉnh Peak,…Nếu có điều kiện ghé thăm Hồng Kông, bạn cũng đừng bỏ qua cơ hội tham quan bảo tàng nghệ thuật Hồng Kông – nơi lưu giữ những gía trị nghệ thuật đặc sắc bậc nhất.

Tham quan bảo tàng nghệ thuật Hồng Kông

Bảo tàng nghệ thuật Hong Kong nằm ở 10 Salisbury Rd Tsim Sha Tsui, Kowloon là nơi bạn có thể tìm hiểu khái quát về nền văn hóa và lịch sử Hong Kong với hơn 14.000 hiện vật, từ thư pháp, tranh vẽ, đồ cổ… Tất cả như vẽ nên bức tranh sinh động của Hong Kong từ trước tới nay.

Tham quan bảo tàng nghệ thuật Hồng Kông

Toàn bộ được sắp xếp thành 5 phòng trưng bày chia đều ở 3 tầng lầu. Nổi bật nhất là phòng trưng bày những bức tranh lịch sử với hơn 1000 tác phẩm vẽ bằng sơn dầu, màu nước, bút chì …Du khách sẽ có cái nhìn sâu sắc hơn về cuộc sống ở Hồng Kông, Ma Cao và Quảng Đông trong những năm cuối thế kỷ 18 đầu thế kỷ 19.

Tham quan bảo tàng nghệ thuật Hồng Kông

Để hiểu rõ hơn về lịch sử, văn hóa của xứ cảng thơm, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội thực hiện một chuyến du lịch thú vị với vé máy bay giá rẻ tới nơi đây. Hãy nhanh chóng gọi điện thoại tới Đại lý Cebu Pacific để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tối ưu nhất cho hành trình của mình bạn nhé!

Dưới đây là giá vé máy bay từ Hà Nội đi Hồng Kông để quý khách tham khảo:

Tham quan bảo tàng nghệ thuật Hồng Kông

Tham quan bảo tàng nghệ thuật Hồng Kông

 

Lưu ý:

  • Giá vé trên chưa bao gồm thuế và phụ phí.
  • Thời gian đến và đi theo giờ địa phương mỗi quốc gia.
  • Giá vé sẽ thay đổi tùy theo thời gian đặt vé và hạng ghế.
  • Số lượng vé máy bay đi Hồng Kông giá rẻ có hạn. Quý khách lưu ý đặt vé sớm để tiết kiệm chi phí vé máy bay tối đa cho hành trình du lịch của mình.
Tham quan bảo tàng nghệ thuật Hồng Kông
Đánh giá bài viết
Gọi điện Chat Zalo