Nếu bạn là người yêu nghệ thuật, thích khám phá những cái đẹp, hay đơn giản muốn tìm cho mình một địa điểm thanh tĩnh với những tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp, hãy tới thăm quan Bảo tàng nghệ thuật NUS ở Singapore. Thông qua các buổi triễn lãm, các bộ sưu tập công phu, những hoạt động chiến lược trên phạm vi rộng, bảo tàng này sẽ mang đến cho bạn một cái nhìn đầy thú vị và phấn khởi.

Thăm quan Bảo tàng nghệ thuật NUS

Nằm trong khuôn viên xinh đẹp, thơ mộng của khu học xá kent Ridge, Bảo tàng nghệ thuật NUS được thành lặp 1997 với tên gọi đầu tiên  là Bảo tàng Đại học quốc gia Singapore. Mục đích của công trình này là mang đến một cái nhìn toàn vẹn về lịch sử xã hội và nghệ thuật của Châu Á cho sinh viên Đại học quốc gia Singapore nói riêng và cho cả công chúng yêu thích tìm hiểu nói chung.

Thăm quan Bảo tàng nghệ thuật NUS

Mặc dù nằm ở vị trí khá xa trung tâm nhưng bảo tàng này có rất nhiều tác phẩm nghệ thuật quý giá sẽ gây kinh ngạc, xứng đáng với công sức bạn bỏ ra cho cuộc hành trình của mình.

GIỜ MỞ CỬA: Từ thứ Ba đến thứ Bảy, 10h sáng – 7h30 tối; Chủ Nhật, 10h sáng – 6h chiều

PHÍ VÀO CỬA: Miễn phí

ĐỊA CHỈTrung Tâm Văn Hóa Đại Học Quốc Gia Singapore 50 Kent Ridge Crescent Singapore 119279

Để sở hữu cho mình những tấm vé máy bay đi Singapore giá rẻ du lịch, bạn hãy liên hệ tới đường dây nóng của Đại lý Cebu Pacific: Hà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999 để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tối ưu nhất cho hành trình của mình.

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình từ Hà Nội đi Singapore:

Thăm quan Bảo tàng nghệ thuật NUS

Thăm quan Bảo tàng nghệ thuật NUS
Đánh giá bài viết
Gọi điện Chat Zalo