Những lễ hội sôi động độc đáo góp một phần không nhỏ cho ngành du lịch Philippines. Sở hữu vé máy bay đi Philippines giá rẻ ngay từ bây giờ để không bỏ lỡ bất kỳ một lễ hội độc đáo nào diễn ra vào tháng 5 ở đất nước này nhé!

Tham khảo vé máy bay đi Philippines giá rẻ:

vé 50 HCM-Manila

Hành trình tháng 5 và những lễ hội sôi động ở Philippines sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời cho một kỳ nghỉ hoàn hảo. Điểm danh những lễ hội bạn sẽ có cơ hội được tham gia nhé!

Lễ hội Trâu

Thời gian: ngày 14 – 15 tháng 5 hằng năm
Địa điểm: Pulilan, Bulacan.

Khai hội Lễ hội trâu truyền thống
Khai hội Lễ hội trâu truyền thống

Các loài vật nuôi mà chủ yếu là trâu được đội các vòng hoa đầy màu sắc sẽ tham gia cuộc diễu hành ở Pulilan. Cuối hành trình chúng sẽ phải quỳ trước cửa của nhà thờ San Isidro Labrador (thần nông nghiệp) để làm lễ ban phước lành và tạ ơn.

Lễ hội Pahiyas

Thời gian: ngày 15/5 hằng năm
Địa điểm: Lucban, Quezon.

Lễ hội Pahiyas đầy màu sắc
Lễ hội Pahiyas đầy màu sắc

Pahiyas cũng được tổ chức nhằm tôn thờ San Isidro Labrador, các vị thần bảo trợ của nông dân. Lễ hội nhằm cảm tạ cho vụ mùa bội thu bằng cách trang trí các ngôi nhà nhiều màu sắc và hoa lá.

Lễ hội Flores de Mayo

Thời gian: cả tháng 5
Địa điểm: toàn quốc

Sở hữu vé máy bay đi Philippines giá rẻ, bạn sẽ được tham dự một sự kiện nổi tiếng của Philippines, kéo dài cả tháng nhằm tôn vinh Đức mẹ Maria. Tâm điểm của lễ hội là đám rước Santacruzan diễn ra ở khắp các tỉnh thành ở Philippines, được rất nhiều người trông đợi.

Lễ hội Flores de Mayo

Đám rước gồm các cô gái đẹp được tuyển chọn từ các cuộc thi nhan sắc, mặc trang phục lộng lẫy. Mỗi cô gái một chàng trai trẻ tháp tùng và 2 chàng trai rước cổng chào kết hoa với thông tin tên tuổi cặp đôi, tên nhà thiết kế bộ váy áo và danh hiệu của cô gái.

Flores de Mayo hay hoa tháng 5 là lễ hội để tôn vinh Đức Trinh Nữ Maria. Sẽ có một cuộc thi hoa hậu được diễn ra để chọn người phụ nữ đẹp nhất.

Ngoài việc tôn vinh Đức mẹ Maria, lễ rước Santacruzan còn mang ý nghĩa cầu mưa cho vụ lúa mới trong tiết trời tháng 5 nóng nực, mong cho mùa màng bội thu.

lễ hội hoa tháng Năm

Nhanh tay đặt cho mình tấm vé máy bay giá rẻ để hòa mình vào những lễ hội sôi động ở đất nước này bằng cách gọi điện trực tiếp đến văn phòng Đại lý Cebu Pacific chính thức Việt Nam, không chỉ cung cấp vé máy bay giá rẻ, bạn còn được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến hành trình bay của bạn.

Chúc bạn có một chuyến du lịch hoàn hảo, an toàn, tiết kiệm và thú vị với hãng hãng không Cebu Pacific!

Tháng 5 và những lễ hội sôi động ở Philippines
Đánh giá bài viết
Gọi điện Chat Zalo