Philippines nổi tiếng với các kỳ quan thiên nhiên hùng vỹ, nằm ở khu vực Đông Nam Á là điểm du lịch thu hút khách du lịch bởi những món ăn hấp dẫn, những nét đặc sắc trong văn hóa vậy đến đây thời gian nào là tuyệt vời nhất.

Du lịch Philippines thời điểm nào?

Philippines có thời tiết quanh năm có nắng đôi lúc chịu ảnh hưởng từ bão nên đôi lúc những hoạt động du lịch ở đây bị ảnh hưởng khá nhiều. Điều này cũng không làm ảnh hưởng đến việc khách du lịch đến đây khám phá quốc đảo xinh đẹp này.

Philippines đất nước của những lễ hội
Philippines đất nước của những lễ hội

Nếu bạn đã lên có cho mình Vé máy bay đi philippines giá rẻ tháng 7 thì đừng lo đây chính là thời điểm lý tưởng để đến Philippines đấy. Từ tháng 2 đến tháng 8 được xem là thời điểm lý tưởng nhiệt độ trung bình cao nhất là 310 C và thấp nhất là 240 C lúc này thời tiết vô cùng mát mẻ ít xảy ra những cơn bão bất thường.

Đất nước của những lễ hội

Rất nhiều du khách thường lựa chọn đến Philippines vào thời điểm điễn ra các lễ hội. Thông thường các lễ hội diễn ra hàng năm. Vào mùa Giáng Sinh bà Phục sinh diễn ra khá nhiều lễ hội đặc sắc. Từ tháng 1 đến tháng 5 có nhiều lễ hội hấp dẫn nhất.

Những thửa ruộng bậc thang ở Luzon nhìn đẹp nhất vào tháng 3 và tháng 4. Thời gian để đi chơi đảo thích hợp nhất là từ tháng 10 đến tháng 3.

Lễ hội Ati-Atihan diễn ra diễn ra vào mùa xuân

Lễ hội Bùn diễn ra  vào ngày 24 tháng 6 hàng năm

Lễ hội Sandugo kéo dài suốt tháng 7 tại thành phố Bohol.

Lễ hội của Philippines
Lễ hội của Philippines

Bạn có thể lên lịch trình và đến Đại lý Cebu Pacific chính thức để có được vé máy bay tham gia lễ hội Sandugo kéo dài suốt tháng 7, nhằm kỷ niệm một sự kiện lịch sử quan trọng: Thỏa thuận hòa bình giữa Datu Sikatuna (thủ lĩnh của Bohol) và tướng Miguel López de Legazpi (người đã chinh phục và thống trị Bohol) được ký kết vào tháng 7-1565 sau một cuộc giao tranh đẫm máu.

Những món đồ có thể mua về làm quà

Móc khóa ở Philippines

Bạn có thể bắt gặp rất nhiều móc khóa mang hình dáng lạ kỳ và độc đáo khi đi bất kỳ khu mua sắm, quầy hàng ở chợ hay siêu thị. Móc khóa với những hình thù đẹp mắt, vui nhộn bạn có thể mua làm quà tặng cho bạn bè, người  thân hoặc cũng có thể sưu tập trọn bộ móc khóa độc, đẹp, thời trang cho mình.

Trang sức ngọc trai

Trang sức ngọc trai
Trang sức ngọc trai

Vùng biển phía đông của Philippines thường nuôi cấy loài trai vàng khó tính. Đến đây bạn có thể tìm mua nhiều loại trang sức bằng ngọc trai được chế tác một cách công phu. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu những viên ngọc trai tuyệt đẹp này khi đến đây nhé!

Thời điểm lý tưởng nhất cho việc đi du lịch Philippines
4.7 (93.33%) 3 votes
Gọi điện Chat Zalo