Hong Kong là địa điểm hấp dẫn khách du lịch nhất trên thế giới, cũng là một trong những thành phố có an ninh tốt nhất Châu Á. Chỉ cần một chuyến bay vài tiếng đồng hồ là bạn đã có thể tới du lịch Hong Kong để trải nghiệm sự hòa hợp hiếm hoi và hoàn hảo của hai nền văn hóa Đông – Tây tụ hợp tại đây.

Dưới đây là thông tin sân bay và vé máy bay đi Hong Kong:

1. Thông tin sân bay

Thông tin sân bay và vé máy bay đi Hong Kong

Hiện tại ở Hong Kong có sân bay quốc tế Hong Kong là sân bay chính. Đây là một trong những sân bay lớn nhất châu Á và cả thế giới cùng là cửa ngõ của đông Á và Đông Nam Á.

Tại Việt Nam có 2 sân bay quốc tế là Nội Bài (Hà Nội) và Tân Sơn Nhất (TP HCM) phục vụ đường bay giữa Việt Nam và Hong Kong.

2. Vé máy bay đi Hồng Kông giá rẻ

Thông tin sân bay và vé máy bay đi Hong Kong

Hiện nay, hãng hàng không Cebu Pacific là một hãng hàng không lớn, có uy tín của Philippines đang cung cấp các chặng bay thẳng từ Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đi Hong Kong. 

Đồng hành cùng Cebu Pacific, bạn sẽ có cơ hội sở hữu cho mình một hành trình bay an toàn, thuận lợi với chi phí hợp lý nhất cho hành trình tới xứ cảng thơm sầm uất, sôi động.

Để cập nhật các thông tin liên quan đến hãng hàng không Cebu Pacific, kiểm tra giá vé, đặt mua vé máy bay và tham khảo các thông tin liên quan khác liên quan đến hành trình, quý khách vui lòng liên hệ tới Phòng vé Cebu Pacific theo đường dây nóng: Hà Nội:(04)37478953 – HCM:(08)39205999.

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình từ Hà Nội đi Hong Kong:

Thông tin sân bay và vé máy bay đi Hong Kong

Thông tin sân bay và vé máy bay đi Hong Kong
Đánh giá bài viết
Gọi điện Chat Zalo