1453 Lượt xem

Đảo Quốc Singapore là một đất nước trẻ năng động giàu tương phản, đầy màu sắc thu hút đông đảo du khách ghé thăm bởi có sự phối hợp hài hòa giữa văn hóa, ẩm thực, nghệ thuật và kiến trúc. Mua vé máy bay đi Singapore giá rẻ tới đây du lịch, du khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng và hòa mình vào thành phố được mệnh danh là xanh – sạch – đẹp nhất thế giới và tận hưởng các trải nghiệm vô cùng thú vị ở đây.

Thông tin thủ tục nhập cảnh Singapore

Nếu bạn đã nghe nhiều về đảo quốc xinh đẹp, trong lành này và lần đầu quyết định ghé thăm đất nước này nhưng vẫn còn băn khoăn vì chưa biết làm thế nào để có thể nhập cảnh vào Singapore để du ngoạn, khám phá thì bài viết Thông tin thủ tục nhập cảnh Singapore này sẽ phần nào giúp bạn giải tỏa nỗi lo ấy và tích lũy được những kinh nghiệm cần thiết cho hành trình du lịch của mình thêm suôn sẻ.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Ngày nay, du lịch Singapore đang rất phát triển và có những chính sách thông thoáng đối với du khách. Ngoại trừ du khách đến từ Trung Quốc và Ấn Độ, hầu hết người nước ngoài đến Singapore đều không cần có thị thực để nhập cảnh và có thể sẽ được cấp giấy thông hành có thời hạn 30 ngày khi họ đến Singapore. Tuy nhiên, tốt nhất là bạn nên tham khảo ý kiến của văn phòng lãnh sự của bạn để cập nhật các thông tin mới nhất liên quan đến việc đến Singapore.

Và như bạn muốn ở Singapore trong một thời gian dài hơn, bạn có thể đăng ký tại Cơ Quan Xuất Nhập Cảnh Singapore (ICA) khi bạn tới nơi. Tuy nhiên, bạn nên có hộ chiếu còn hạn, vé cho chuyến bay tiếp theo hoặc vé khứ hồi, các giấy tờ cần thiết (như thị thực hoặc giấy phép nhập cảnh) cho điểm đến tiếp theo của bạn và tất nhiên là đủ nguồn tài chính để ở lại Singapore.

Nếu như không may bị mất hộ chiếu khi đang ở Singapore, bạn hãy vui lòng báo cho cảnh sát ngay lập tức, sau đó đến Cơ Quan Xuất Nhập Cảnh Singapore nằm đối diện ga tàu điện ngầm MRT Lavender tại số 10 đường Kallang Road để nhận thị thực tạm thời. Cuối cùng, bạn hãy nhớ thông báo cho đại sứ quán tương ứng của quốc gia bạn để bạn có thể nhập cư khi về nhà.

Phụ nữ trong giai đoạn mang thai sắp sinh (từ sáu tháng trở lên) có ý định tới Singapore phải đăng ký trước với cơ quan nước ngoài của Singapore nơi gần nhất.

Chi tiết liên lạc của Cục Di trú:
Cục Di trú
Tòa nhà ICA
10 Kallang Road
Singapore 208718
ĐT: (65) 6391 6100
Fax: (65) 6298 0843 / 6298 0837
Email: feedback@ica.gov.sg

Sau bài viết trên đây, bạn đã có thể an tâm lên kế hoạch và gọi điện tới Đại lý Cebu Pacific để đặt mua những tấm vé máy bay giá rẻ cho chuyến du lịch của mình. Chúc bạn có một chuyến du lịch suôn sẻ và vui vẻ nhất!

Rate this post
Gọi điện Chat Zalo