Manila vừa là thủ đô, vừa là trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục, du lịch của đất nước Philippines xinh đẹp; thu hút hàng triệu lượt du lịch ghé thăm hàng năm. Nắm bắt được nhu cầu đó, hãng hàng không Cebu Pacific tiếp tục khuyến mại, vé đi Manila chỉ từ 75 USD cực hấp dẫn cho hành trình du lịch cuối năm của bạn.

Theo đó, bạn sẽ có cơ hội sở hữu vé máy bay đi Manila chỉ từ 75 USD(1.690.000đ) áp dụng cho chuyến bay xuất phát từ TP Hồ Chí Minh khi tham gia chương trình khuyến mại sắp tới của Cebu Pacific. Ngoài ra, nếu bạn xuất phát từ Hà Nội, giá vé khuyến mại sẽ là 79 USD (1.780.000đ).

Tham khảo vé máy bay đi Philippines giá rẻ từ TP Hồ Chí Minh:

HCM-MNL 75

Tham khảo vé máy bay đi Philippines giá rẻ từ Hà Nội:

HAN-MNL 79

Lưu ý:

– Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 23/09/2015 hoặc đến khi hết vé

– Thời gian khởi hành: Từ  15/10/2015 – 15/02/2016

– Vé khuyến mại một chiều chưa bao gồm thuế phí, số lượng vé có hạn

– Giá vé có thể thay đổi tùy thuộc vào tình trạng chỗ và thời gian book vé.

Sở hữu vé máy bay đi Philippines giá rẻ, thủ đô Manila là điểm dừng chân không thể bỏ qua. Đây vừa là trung tâm du lịch vừa là cửa ngõ để du khách di chuyển đến các điểm tham quan khác của Philippines.

manila

Đến với Manila du khách nhất định phải ghé thăm thành cổ Intramuros được xây dựng bởi người Tây Ban Nha vào năm 1571, thời điểm ghé thăm thành cổ tốt nhất là trước 10h sáng hoặc chiều. Sau đó du khách có thể đến khu Greenbelt thăm nhà thờ Greenbelt, tận hưởng không gian trong lành của công viên và xung quanh có rất nhiều trung tâm mua sắm cho du khách shopping.

Ngoài ra còn có phòng triễn lãm nghệ thuật đương đại, ngắm hoàng hôn vịnh Manila, tham quan và mua sắm ở China Town, ghé thăm bảo tàng giày Marikina…

Hãy tự mình đến với Manila hơn một lần để tận hưởng và trải nghiệm hết những lý thú mà thành phố này mang lại cho bạn. Chỉ cần liên hệ đến Dai ly Cebu Pacific Việt Nam, chuyến du lịch của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết!

Tiếp tục khuyến mại, vé đi Manila chỉ từ 75 USD
Đánh giá bài viết
Gọi điện Chat Zalo