1886 Lượt xem

Cebu, hòn đảo ở miền Trung Philippines vốn nổi tiếng là một điểm đến hấp dẫn trong các kỳ nghỉ được du khách yêu thích. Tuy nhiên, hiện nay điểm đến hấp dẫn ở Cebu đối với khách du lịch không chỉ là các bãi biển thơ mộng mà còn là nhà tù địa phương. Với người dân Việt Nam và nhiều quốc gia khác, việc những nhà tù – chứng tích lịch sử trở thành điểm du lịch hấp dẫn dường như không còn mới lạ. Nhưng ở Philippines “điểm du lịch nhà tù” lại hoàn toàn khác biệt. Hãy cùng Cebu Pacific trải nghiệm du lịch nhà tù độc đáo ở Cebu nhé!

Trải nghiệm du lịch nhà tù độc đáo ở Cebu

Điều này bắt đầu từ năm 2007, khi một đoạn video clip quay cảnh các tù nhân tại nhà tù trên đảo Cebu thuộc miền Trung Philippines nhảy múa theo phong cách Micheal Jackson trong bài hát “Thriller”, được phát trên trang web youtube. Điệu nhảy do 1.000 tù nhân trong bộ đồng phục màu cam thực hiện đã nhanh chóng thu hút 15 triệu lượt xem.

Trải nghiệm du lịch nhà tù độc đáo ở Cebu

Kể từ sau đó, nhiều người dân Philippines cũng như khách du lịch khắp nơi trên thế giới đã đến tận nhà tù để được trực tiếp xem màn trình diễn của những người tù nhân này. Ngoài bài hát làm nên tên tuổi của mình, họ còn trình diễn rất nhiều điệu nhảy nổi tiếng thế giới khác vào thứ Bảy cuối cùng của mỗi tháng. Tại đây, khách tham dự sẽ đứng trên bục khán giả để xem những diễn viên đặc biệt này trình diễn dưới sân, và sau đó họ có thể chụp hình chung hoặc mua những món quà do chính người tù ở đây làm ra.

Trải nghiệm du lịch nhà tù độc đáo ở Cebu

Điều này không chỉ tạo nên một nét mới trong du lịch Philippines mà điều quan trọng nhất đã giúp họ quên đi ma túy, bạo lực đồng thời rèn luyện tính kỷ luật cũng như tạo ra môi trường thoải mái trong tù.

Để có một chuyến du lịch thú vị với vé máy bay đi Philippines giá rẻ, bạn hãy gọi điện thoại tới Đại lý Cebu Pacific để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho hành trình của mình. Tại đây, các booker chuyên nghiệp của hãng sẽ cung cấp đầy đủ, chi tiết các thông tin cần thiết cho bạn như thủ tục xuất nhập cảnh, kinh nghiệm du lịch, cách thức hủy vé, đổi vé, hoàn vé hoặc đổi tên người bay,…

Bạn có thể tham khảo giá vé máy bay từ Tp. Hồ Chí Minh đi Cebu của hãng hàng không Cecu Pacific tại đây:

Trải nghiệm du lịch nhà tù độc đáo ở Cebu

Rate this post
Gọi điện Chat Zalo