Manila là thành phố rộng lớn nhất Đông Nam Á, bắt đầu một chuyến du lịch đến Manila vào thời gian sắp tới? Đó đương nhiên không phải là một ý tưởng tồi.

Bởi không chỉ được tham quan những điểm đến xinh đẹp, bạn còn có cơ hội trải nghiệm mua sắm ở thủ đô Manila chỉ từ 79 USD vé một chiều của Cebu Pacific, áp dụng cho chuyến bay khởi hành từ Hà Nội.

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 21.10 hoặc đến khi hết vé
  • Thời gian khởi hành: Từ 01/11/2015 – 31/03/2016
  • Vé một chiều chưa bao gồm thuế, phụ phí
  • Số lượng vé có hạn

Tham khảo vé máy bay đi Manila giá rẻ:

HAN-MNL 79 t11

Đến Manila vào dịp cuối năm với vé máy bay đi Philippines giá rẻ, bạn sẽ được trải nghiệm hoạt động mua sắm sôi động và vô cùng nhộn nhịp ở những trung tâm mua sắm nổi tiếng như: Chuỗi Greenbelt, Chuỗi Glorietta, SM Mall of Asia, Robinsons Place Mall hay Market! Market…

Tham gia ngay chương trình khuyến mại đặt vé máy bay giá rẻ chỉ từ 79 USD của Cebu Pacific ngay từ bây giờ, hành trình du lịch của bạn sẽ được bắt đầu một cách dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm nhất!

Dai ly Cebu Pacific không chỉ cung cấp ve may bay di Philippines giá rẻ, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến hành trình bay của bạn, mang lại cho bạn chuyến đi hoàn hảo tuyệt vời!

Trải nghiệm mua sắm ở thủ đô Manila chỉ từ 79 USD
Đánh giá bài viết
Gọi điện Chat Zalo