Nhật Bản từ lâu đã được rất nhiều du khách yêu thích bởi nét đẹp cổ kính xen lẫn với vẻ đẹp hiện đại. Không chỉ vậy khi Đặt vé máy bay đi Nhật Bản 2018. Bạn còn được hòa mình vào những lễ hội thú vị. Và những món ăn không những đẹp mắt mà rất ngon miệng.

Nghệ thuật cắm hoa

Bộ môn nghệ thuật này đã xuất hiện được 600 năm. Có nguồn gốc từ nghi lễ dâng hoa cho những linh hồn đã chết của Phật Giáo. Ban đầu những người tham gia học và biểu diễn loại nghệ thuật này là thầy tu hay người có thân phận, địa vị cao quý.

Nghệ thuật cắm hoa
Nghệ thuật cắm hoa

Đây là môn nghệ thuật diễn tả tình cảm của người Nhật Bản khi thưởng thức thiên nhiên. Mặc dù vẫn phải tuân thủ theo những quy tắc nghiêm ngặt trong cắm hoa. Nhưng mỗi nghệ nhân sẽ có một cách sáng tạo riêng để thể hiện tình yêu thiên nhiên của mình.

Ngâm mình trong suối nước nóng

Tắm nước nóng với hồ tăm Osen là một trải nghiệm thú vị đối với du khách khi đến Nhật Bản. Những suối nước nóng ở Nhật Bản được xem là rất có lợi cho sức khỏe. Đặc biệt giúp bạn thư giãn cơ thể tăng cường hệ miễn dịch.

Núi Phú Sĩ

Là ngọn núi cao, nổi tiếng nhất Nhật Bản đây cũng là biểu tưởng và là một trong ba ngọn núi thần thánh của đất nước này. Mỗi năm nơi đây đón hàng ngàn lượt du khách đến thăm quan. Nếu đến vào tháng6 – 8 bạn có thể tham leo lên ngọn núi

Chiêm ngưỡng Núi Phú Sĩ
Chiêm ngưỡng Núi Phú Sĩ

Đây cũng là địa danh để bạn ngắm cảnh đẹp nhất tại Nhật Bản. Đây là một danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử nổi tiếng Nhật Bản. Được công nhận di sản văn hóa thế giới vào ngày 22 tháng 6 năm 2013.

Thử rượu Sake

Loại rượu gạo ủ nổi tiếng của Nhật Bản. Sự nổi tiếng của rượu Sake đến từ hương vị và tiêu chuẩn làm rượu khắc khe và tinh tế của quốc gia này. Rượu Sake đóng một vai trò quan trọng trong đời sống và văn hóa Nhật Bản suốt hai ngàn năm qua.

Rượu Sake có thể uống nóng hoặc uống lạnh. Hương và vị của rượu sẽ thay đổi tùy theo nhiệt độ. Người ta có thể chọn nhiệt độ cho rượu tùy thuộc vào mùa hoặc thức nhắm. Muốn biết giá vé máy bay giá rẻ đi Nhật Bản có thể tham khảo tại Phòng vé Cebu Pacific.

Xem đấu vật Sumo

Đấu vật Sumo là môn thể thao dân tộc bắt nguồn từ nghi lễ tôn giáo Shinto. Với những lời nguyện cầu cho một mùa màng bội thu. Trong môn này võ sĩ chiến thắng là người lật đổ hoặc đẩy đối phương khỏi vòng tròn thi đấu.

Xem đấu vật Sumo
Xem đấu vật Sumo

Đấu sĩ sumo thường là những người rất khỏe với thân hình to lớn. Cân nặng có thể giúp hộ đứng vững hơn. Một người bình thường rất khó đẩy được họ. Có rất nhiều đô vật không được sinh ra trên nước Nhật mà đến từ những nơi khác

Trải nghiệm những điều thú vị nhất khi đến Nhật Bản
4 (80%) 1 vote
Gọi điện Chat Zalo